Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Lịch sử nhà sản xuất Château Cantenac Brown
Lịch sử Chateau Cantenac Brown được thành lập từ thế kỷ 19 bởi John – Lewis Brown, nằm ở Margaux, thuộc vùng Bordeaux của nước Pháp. Margaux là một trong những vùng rượu vang danh tiếng của vùng Haut-Médoc nằm ở phía tây nam nước Pháp. Vùng nho này nằm ở bờ bên trái cửa sông Garonne. Các loại rượu vang nằm trong vùng Margaux chiếm môt số lượng lớn và luôn dẫn đầu trong bảng phân loại rượu vang 1855.
Vườn nho của gia đình có diện tích 118 mẫu Anh, trong đó diện tích trồng nho Merlot là 30%, nho Cabernet Sauvignon là 65% và nho Cabernet Franc là 5%. Rượu vang Chateaux Cantenac Brown được công nhận danh hiệu Grand Cru Classe loại rượu thượng hạng của Pháp từ năm 1855.
Thưởng thức rượu vang Château Cantenac Brown
Brio De Cantenac Brown được lựa chọn từ những chùm nho tốt nhất trong vườn nho được trồng đặc biệt dành cho loại rượu Second Wine của thương hiệu rượu vang Grand Cru Classe 1855 này. Chai rượu vang là sự kết hợp hài hoà giữa Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Với thời gian ngâm ủ từ 12-15 tháng trong những thùng gỗ sồi của Pháp. Điều này đã đem đến một loại rượu có màu đỏ ngọc thạch lựu sâu cùng hương thơm đặc trưng của Sô cô la và cà phê. Thưởng thức rượu cảm nhận vị chua và vị chát mềm mại. Chai vang này là sự lựa chọn lý tưởng để thưởng thức luôn hoặc cũng có tiềm năng lưu trữ trong nhiều năm nữa.
Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món thịt đỏ, bít tết và phô mai.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Margaux, Bordeaux
Nhà sản xuất: Chateau Cantenac Brown
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Quy cách: 750ml
Niên vụ: 2005, 2007, 2011 nồng độ 13%
Niên vụ: 2009, 2010, 2014 nồng độ 13,5%
Niên vụ: 2015 nồng độ 14%