I/ TÌM HIỂU VÀ GIỚI THIỆU TÊN THƯƠNG HIỆU

1/ Vintage Decor là gì?

Với xu thế thiết kế nội thất phong cách Retro hay cổ điển hiện nay. Biết được điều đó Vintage Decor chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những người tiên phong, đi những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực nội thất thiết kế hầm rượu, quán bar, nhà hàng, showroom…cho đến các sản phẩm bàn, ghế, giường, tủ, kệ trang trí mang phong cách Vintage (cổ điển). Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đánh vào thị trường cao cấp và tầm trung nên sản phẩm từ Vintage Decor cam kết luôn đảm bảo đầy đủ các yêu tố về cả mặt thẩm mỹ đến độ bền của sản phẩm. Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế theo đúng ý tưởng và kích thước của khách mong muốn. Có thể ngoài kia có sẵn hàng 100 loại bàn ghế, hàng 100 loại giường, tủ, kệ có sẵn mà bạn chỉ cần thích là có hàng ngay…nhưng chỉ khi bạn lựa chọn Vintage Decor bạn mới có thể tự tạo ra 1 sản phẩm phù hợp đúng chất và ưng ý với bạn, cả về kích thước lần thiết kế cho đến giá trị mà sản phẩm mang lại. Nhằm mục đich đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Kể từ đầu những năm 2013 Cty TNHH Nội ngoại thất Siêu Việt đã đi vào hoạt động và đầu tư rất nhiều các loại máy móc hiện đại nhất, với đội ngũ thợ mộc lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận, cho đến nay Cty TNHH Nội ngoại thất Siêu Việt đã có trên 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như thiết kế, chất lượng cho khách hàng

2/ Wine – Rượu vang là gì?

Là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho. Sự cân bằng hóa học tự nhiên cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxide. Giống nho khác nhau và chủng nấm men khác nhau tạo thành các dạng khác nhau của rượu vang. Các dạng rượu vang nổi tiếng là kết quả của sự tương tác rất phức tạp giữa phát triển sinh hóa của nho, các phản ứng liên quan đến quá trình lên men, cùng với sự can thiệp của con người trong quá trình tổng thể. Rượu vang là một loại nước uống làm cho con người say, cũng giống như tất cả các loại đồ uống có cồn, thường được sử dụng vì các hiệu ứng say của nó trong suốt lịch sử cho đến
ngày hôm nay. Mức độ ảnh hưởng đến thần kinh của rượu vang được thể hiện qua mức độ cồn trong máu. Rượu vang có một lịch sử phong phú hàng ngàn năm, với việc sản xuất rượu vang sớm nhất cho đến nay được phát hiện đã xảy ra khoảng 6000 TCN ở Georgia. Kỹ năng sản xuất rượu vang đã xuất hiện ở khu vực Balkan khoảng 4500 TCN. Rượu vang đã được uống để ăn Kể từ khi xuất hiện đầu tiên trong lịch sử, rượu vang cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong tôn giáo. Rượu vang đỏ được người Ai Cập cổ đại coi là máu, Theo Plutarch, những người Ai Cập cổ đại đã tránh uống rượu vang thoải mái cho đến tận cuối thế kỷ thứ 7 TCN, triều đại Saite, “với suy nghĩ nó là máu của những người đã từng chiến đấu chống lại các vị thần”. Văn hóa Hy Lạp và các bí ẩn của thần Dionysus, được những người La Mã trong Bacchanalia tiếp nối chính là nguồn gốc của sân khấu phương Tây. Do Thái giáo nhắc đến nó trong Kiddush và Kitô giáo trong Bí tích Thánh thể, trong khi đó Hồi giáo lại cấm uống rượu..

3/ Lý Do thành lập thương hiệu bán lẻ và cung cấp Rượu vang và phụ kiện về rượu.

Với Kinh nghiệm thiết kế và thi công hầm rượu, showroom, nhà hàng rượu vang và các đồ decor về rượu vang như kệ, tủ, hộp quà tăng về rượu, cùng đội ngũ nhân viên có hiểu biết và có kinh nghiệm về rượu vang vì vậy Chúng tôi muốn dùng sự hiểu biết của mình về rượu vang không chỉ giới hạn ở thiết kế và thi công nội thất về rượu mà chúng tôi còn muốn cung cấp những sản phẩm về rượu vang hay phụ kiện chất lượng nhất từ các thương hiệu rượu vang cao cấp tới tay khách hàng của mình. Góp phần đưa thị trường rượu vang tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi muốn thực hiện hóa điều này để mang tới khách hàng của mình một sự trọn vẹn nhất từ thiết kế tới thi công và sau đó là những sản phẩm về rượu chất lượng.

Thấu hiểu được mong muốn đấy của khách hàng và công ty. Chúng tôi quyết định thành lập thương hiệu riêng về cung cấp rượu vang và phụ kiện về rượu. Sau quá trình phân tích và tìm hiểu những mối liên quan mật thiết giữa thiết kế và thi công nội thất hầm rượu, showroom, nhà hàng hầm rượu với rượu vang. Vì vậy chúng tôi đã quyết định đặt tên cho thương hiệu của mình là:

VINTAGE WINE  RƯỢU VANG VINTAGE
PAST VALUE TO FUTURE

Nghĩa là “ GIÁ TRỊ QUÁ KHỨ ĐẾN TƯƠNG LAI” Đây là câu thông điệp mà Vintage Wine
muốn hướng tới cho khách hàng của mình . Vintage Wine mong muốn rằng chúng tôi ở đây
không chỉ là cung cấp rượu vang và phụ kiện mà ở đây chúng tôi giúp bạn được hiểu sâu hơn
về những giá trị từ rượu vang mang lại.