Hiển thị 1–51 của 1350 kết quả

Rượu vang Pháp tự hào là dòng vang nổi tiếng và có lịch sử làm rượu vang đứng đầu thế giới bên cạnh các quốc gia khác như Ý, Mỹ, Tây Ban Nha. Nhắc đến Pháp là nhắc đến rượu vang với những vườn nho ngon nổi tiếng rộng bạt ngàn và những chai vang làm say đắm lòng người. Cùng nhìn về toàn quản rượu vang của Pháp trong bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc của rượu vang Pháp

Điều đầu tiên mà các bạn cần biết về rượu vang Pháp chính là nguồn gốc ra đời. Theo đó, rượu vang này xuất phát từ miền Nam vào thế kỷ XVI TCN khi người Hy Lạp chiếm đóng đất nước Pháp. Thành phố Marseille là nơi bắt đầu trồng những vườn nho đầu tiên. Đế Chế La Mã ở vùng này đã cho phép người dân sản xuất rượu vang nổi tiếng.

Theo đó, Bordeaux đã bắt đầu xuất khẩu rượu trên thế giới nhưng mãi đến năm 1850 làm ra rượu để cho người trong nước thưởng thức. Đây là thông tin về lịch sử rượu vang Pháp. 

Giá rượu vang Pháp

Rượu vang pháp cao cấp trên thị trường có giá cả thay đổi tùy thuộc vào loại, dung tích, …từ vài trăm đến vài triệu đồng 1 chai với dung tích 750ml. Để tham khảo các loại rượu vang Pháp trên hệ thống website tại vintagewine.vn. 

Chúng tôi cam kết cung cấp chai rượu vang cao cấp, chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thế giới. Theo đó, giá rượu vang pháp của chúng tôi đảm bảo phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng. 

Top những chai rượu vang Pháp cao cấp bán chạy nhất

Trước khi tham khảo thông tin về rượu vang pháp giá hiện tại thì trước hết các bạn có thể biết được top những chai rượu vang Pháp cao cấp bán chạy nhất:

Rượu vang pháp Entrecote

Loại rượu vang Pháp được đánh giá cao trên thị trường là loại rượu vang đỏ được làm từ Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah với nồng độ cồn phù hợp 13,5%. 

Vùng sản xuất rượu vang là Bordeaux với màu rượu đỏ thẫm, chút ánh tím và mùi hương sâu sắc phù hợp với điều kiện của người uống với sự trọn vẹn của trái cây chín mọng như dâu tây, cam, việt quất…để tạo ra hương vị đan xen tạo ra sự cân bằng, mượt mà đến mức khéo léo. 

Champagne Tribaut Schloesser Brut Premier Cru

Cũng là một loại rượu vang Pháp được làm từ Pinot Noir/Chardonnay/ Pinot Meunier với nồng độ 12.5%Vol là loại rượu vang nổ có màu vàng nhạt vô cùng bắt mắt đảm bảo tính sang trọng, hấp dẫn.

Hương vị của những nguyên liệu tự nhiên hòa quện kết hợp với món nướng, thịt đỏ, mỳ ý ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C. 

Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

Thương hiệu Bollinger từ các loại nho nguyên liệu như Pinot Noir/Chardonnay/ Pinot Meunier với nồng độ cồn 12 %Vol với hương vị phong phú hòa quện từ trái cây như dứa, bưởi, xoài, cam hay lê…tạo ra loại rượu vàng nhạt hấp dẫn. 

Các món ăn phù hợp như món nướng, thịt đỏ, mỳ ý sẽ rất tuyệt vời ở nhiệt độ từ 8  đến 10 độ C.

Rượu Champagne Amour De Deutz Chardonnay

Rượu vang Pháp với thương hiệu Deutz ở vùng sản xuất Champagne từ giống nho Chardonnay với nồng độ 12 %Vol. Cụ thể, loại vang nổ này sở hữu màu vàng rơm đặc biệt có bọt sủi tăm vô cùng đẹp mắt và sang trọng cho những bữa tiệc quan trọng.

Hương vị trái cây mùa hè chín mọng và hương hoa ngào ngạt với các món ăn hải sản hay các món cá béo đều sẽ rất tuyệt vời.

Rượu Champagne Amour De Deutz Rose

Bên cạnh rượu vang pháp bordeaux giá bao nhiêu từ thương hiệu Deutz từ nguyên liệu Chardonnay, Pinot Noir với nồng độ 12.5 %Vol. Chai dung tích 750ml có màu hồng lấp lánh tinh tế với bọt sủi sống động và dài lâu ấn tượng với người yêu rượu vang Pháp. Hương vị của loại rượu này với các món thủy hải sản hay các món cá béo, các món khai vị trong các bữa tiệc ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C.

Rượu Champagne Canard Duchene Brut

Thương hiệu sản xuất rượu vang Pháp cao cấp Canard Duchene từ các giống nho nguyên liệu bao gồm Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier với nồng độ 12 %Vol.

Loại rượu vang nổ có màu vàng rơm hấp dẫn, sang trọng và bắt mắt từ  hương vị quả cam, quả quýt, hoa trắng, vani, gỗ sồi tạo nên sự sáng mịn, ngọt ngào khi kết hợp với các loại hải sản, thịt gà xào sả ớt, bánh bao… ở 13 đến 16 độ.

Như vậy, Vintage Wine đã chia sẻ đến các bạn thông tin về rượu vang Pháp về nguồn gốc ra đời cũng như các loại rượu cao cấp bán chạy nhất trên thị trường.

-11%
1.500.000 
-17%
1.710.000 
-12%
-14%
1.430.000 
-20%
1.650.000 
-13%
2.850.000 
-17%
1.900.000 
-15%
2.270.000 
-15%
2.270.000 
-13%
-14%
-22%
430.000 
-7%
1.530.000 
-10%
2.200.000 
-11%
480.000 
-11%
780.000 
-24%