Hiển thị 1–51 của 203 kết quả

Bên cạnh các cường quốc đứng đầu thế giới có lịch sử lâu đời như Pháp, Ý, Mỹ thì rượu vang Tây Ban Nha được xếp vào danh sách top đầu về sản lượng và chất lượng. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng vang ngon này, mời các bạn tham khảo bài viết với Vintage Wine nhé!

Nguồn gốc của rượu vang Tây Ban Nha

Điều đầu tiên mà các bạn cần biết về vang Tây Ban Nha chính là nguồn gốc ra đời. Theo đó, vào thế kỷ 19 khi loại rận Phyloxera xuất hiện Bắc Âu phá hủy các vườn nho ở đây. Người làm vang Pháp đã mang công thức sản xuất rượu đến Tây Ban Nha trồng nho, lúc này khi loài rận nho Phyloxera đến đây thì gốc, rễ các cây nho của Mỹ đã được miễn dịch. Họ đã ghép vào các giống nho châu Âu giúp đảm bảo sản lượng và chất lượng rượu vang Tây Ban Nha trên trường.

Giá rượu vang Tây Ban Nha nhập khẩu

Trên thị trường, để tìm hiểu giá rượu vang Tây Ban Nha nhập khẩu, bạn cần căn cứ vào dung tích, loại, giống nho, thương hiệu….Theo đó, giá rượu vang tây ban nha có thể dao động từ 120.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ tùy từng loại và nơi bán. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về rượu Tây Ban Nha thì có thể tham khảo chi tiết tại Vintage Wine ở địa chỉ https://vintagewine.vn. Mua hàng tại đây sẽ được nhận chai rượu vang Tây Ban Nha chính hãng với giá cả phải chăng và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất và chi tiết nhất.

Tham khảo địa chỉ mua rượu vang uy tín như sau:

  •  38 Trần Cung – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – HN
  •  58 Phố Kim Hải, phường Lào Cai, TP Lào Cai

Top 10+ chai vang Tây Ban Nha nổi tiếng nhất

Dưới đây là danh sách 10+ rượu vang tây ban nha nhập khẩu chất lượng nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay: 

Rượu Almansa

Đây là loại rượu vang Tây Ban Nha thơm ngon chất lượng với hình thức đẹp, hấp dẫn ấn tượng. Khi bạn muốn tham khảo giá vang Tây Ban Nha thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng vang này.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha

Trên thị trường Việt Nam rất ưa chuộng dòng rượu vang đỏ Tây Ban Nha với hương vị đặc trưng và mùi vị hấp dẫn. Hiếm có loại rượu vang Tây Ban Nha nào sánh với rượu này. Bạn có thể tham khảo giá rượu vang đỏ Tây Ban Nha trên website của chúng tôi.

Giá rượu vang Fumées Tây Ban Nha

Đây là loại rượu vang của Tây Ban Nha được khá nhiều người Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn bởi giá cả phải chăng và chất lượng lẫn hương thơm làm người uống hài lòng.

Rượu vang san Jose Tây Ban Nha

Loại rượu vang này có xuất xứ từ Tây Ban Nha được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng lẫn hình thức mang đến cho bạn một trải nghiệm trọn vẹn.

Rượu vang Spain

Khi tìm hiểu về tìm hiểu rượu vang Tây Ban Nha thì nhất định bạn không thể bỏ qua loại rượu vang này bởi chất lượng và giá cả đều rất hấp dẫn. 

Rượu vang Tây Ban Nha Carmelo

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn loại rượu vang Tây Ban Nha vô cùng nổi tiếng trong và ngoài nước bởi hương vị và mùi thơm đặc trưng.

Rượu vang Tây Ban Nha Luis Salas

Thêm một sản phẩm rượu vang có xuất xứ từ Tây Ban Nha chinh phục được nhiều khách hàng khó tính bởi sự cân bằng trên hương vị. 

Rượu vang Tây Ban Nha Opera Prima

Số lượng khách hàng lựa chọn dòng rượu vang đẳng cấp và thơm ngon này ngày càng đông trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi. 

Rượu vang Tây Ban Nha San Jose

Để biết rượu vang Tây Ban Nha giá bao nhiêu thì bạn cần biết được loại rượu vang này giá cả như thế nào. Vì đây là biểu tượng đặc trưng cho dòng vang của đất nước này.

Rượu vang Tây Ban Nha Vallejos

Nhắc đến rượu vang Tây Ban Nha là nhắc đến loại rượu vang tiềm ẩn những giá trị đặc biệt này.

Rượu vang trắng Tây Ban Nha

Trong danh sách các loại rượu vang có xuất xứ Tây Ban Nha ngon nhất trong lịch sử không thể thiếu được những chai vang trắng.

Như vậy, Vintage Wine đã mang đến các bạn top 10+ rượu vang Tây Ban Nha thơm ngon, chất lượng với giá cả phải chăng. Bạn nên tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi.

-5%
1.000.000 
-16%
2.450.000 
-15%
-16%
320.000 
-9%
-8%
1.700.000 
-13%
-7%
650.000 
-5%
1.850.000 
-5%
-7%