Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Mục lục
L’APOGEE 2 được sinh ra ở Vùng Languedoc – Pháp
Khu vực sản xuất rượu vang Languedoc chủ yếu bao gồm ba bộ phận: Từ Aude, Herault đến Gard và thậm chí kéo dài đến tận Đông Pyrenees với tên gọi AOC Languedoc khu vực mới. Trong khu vực địa lý này có 36 tên gọi xuất xứ có kiểm soát với tổng diện tích 40.000 ha.
Trong 30 năm, các AOC của Languedoc đã có những nỗ lực đáng kể để tái cấu trúc khu vực bán rượu. Nhằm đảm bảo chất lượng và tính xác thực cho người tiêu dùng ngày càng khó tính. CIVL, một tổ chức thương mại chung mới được thành lập năm 1994. Đã cấu trúc và tổ chức các tên gọi của rượu vang ngọt tự nhiên, rượu vang sủi bọt và rượu vang. Với chiến lược bao trùm tất cả Languedoc và tự hào tạo ra một tên gọi khu vực Languedoc AOC vào năm 2007.
2 nhà làm rượu Atelier de và Foncalieu đã kết hợp với nhau để đạt tầm cao mới cho loại rượu tuyệt hảo L’APOGEE 2.
Quá trình sản xuất rượu vang L’APOGEE 2
Michel Cazevieille và Sébastien Roubichou đã liên tục nuôi dưỡng đất đai, chăm bón cho những gốc nho ở độ cao 180 mét. Và có tiếp xúc phía nam – tây che chở từ gió, cây nho được hấp thụ tinh túy từ đất đểtạo ra những chai rượu ngon nhất và thượng hạng nhất.
Nho khi chín được thu hoạch về nhà máy, sau đó những trái nho tốt nhất được ngâm lạnh kéo dài 5 – 6 ngày để nhẹ nhàng trích xuất các chất màu và hương liệu được tìm thấy trong vỏ nho. Lên men trong thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ (40 – 100 hl). Quá trình ngâm ủ kéo dài 3 – 4 tuần. Hàng ngày người ta xới và trộn nhẹ nho trong thùng lên men để rượu được lên men đều hơn.
Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới. Năm 2012 là niên vụ với sản lượng là 3.400 chai.
Thưởng thức Rượu vang L’APOGEE 2
Màu sắc: Chai vang Pháp này mang đến màu đỏ ruby với ánh tím.
Mùi vị: Hương thơm của các loại quả mọng màu đỏ và đen chín, hương bạch đàn và húng tây,cam thảo. Tannin mạnh mẽ và có cấu trúc tốt trên vòm miệng. Kết thúc với nhiều vị phức tạp và kéo dài dai dẳng.
Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp tuyệt vời với thịt thỏ và ô liu hoặc thịt bê và các loại thịt màu đỏ nướng…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Khui ra bình Dercanter để rượu được thở trước 30 phút khi uống.
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Languadoc
Giống nho: 85% Syrah 15% Grenache
Nồng độ: 14,5%
Nhà sản xuất: Saint – Chinian
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Vintage: 2013