Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Quá trình sản xuất Rượu Vang Chile Sibaris Sauvignon Blanc
Những trái nho để sản xuất rượu vang được trồng tại vườn nho lịch sử rất nổi tiếng Fundo de Santa Ana của Undurraga. Nho sau khi được hái một cách chọn lọc sẽ được tách bỏ cuống và đem ép lấy nước. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ, dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau đó, vang sẽ được chiết sang các thùng gỗ sồi và ủ trong khoảng 12 tháng. Gỗ sồi sử dụng ở đây là 50% gỗ sồi Pháp, 50% là thùng gỗ sồi Mỹ. Cuối cùng, rượu vang được ngâm ủ tiếp trong chai thêm 10 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Quá trình lên men và lão hóa kéo dài đã giúp cho rượu vang sở hữu nhiều tầng hương vị độc đáo và vô cùng phức tạp tinh tế.
Màu sắc:Vang sở hữu cho mình màu màu vàng nhạt tươi sáng.
Hương vị:hương vị ngọt ngào tới từng giọt, dư vị đọng lâu trong vòm họng.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món hải sản, cá biển, đồ hải sản, salad rau củ và thịt trắng.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 16 độ C.
Xuất xứ: Chile
Giống nho: Sauvignon Blanc
Loại vang: Vang Trắng
Nồng độ: 13,5% Vol
Quy cách: 750ml