Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡn và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu Vang Amarone della Valpolicella Dal Forno Romano
Amarone della Valpolicella Dal Forno Romano là một chai rượu vang cao cấp của Ý. Người tạo ra chai rượu vang này chính là Romano Dal Forno, Ông nổi tiếng với sự chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn trọng. Trong khi những người còn lại nghỉ ngơi vào các buổi chiều hoặc cuối tuần, anh ấy vẫn làm việc. Romano Dal Forno quyết định chỉ sản xuất chai rượu vang này vào những mùa thu hoạch đạt chất lượng tốt nhất, bởi vậy, chúng ta sẽ không thể tìm thấy niên vụ 2007. niên vụ 2006 được đánh giá là năm mà trái nho chín tối ưu, đạt hương vị thơm ngon nhất. Theo đó, rượu có hương thơm nồng nàn, độc đáo và sinh động, nổi bật từ hương của trái cây.
Màu sắc:Rượu có màu đỏ đậm đà thanh lịch.
Hương vị: Với hương vị đậm chát mạnh mẽ của thuốc lá, hạt tiêu đen, thậm chí còn cảm nhận được mùi đường nhựa.
Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món Món ngon đầu tiên, Thịt đỏ nướng, Thịt đỏ hầm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 14 đến 18 độ C.