Những trái nho được thu hoạch trong đêm mát mẻ và nhanh chóng được chuyển đến nhà máy rượu. Nơi các trái nho được nghiền nát, ướp lạnh và ép trong các bể lớn. Nước nho được để lắng qua đêm, sau đó được lên men trong nhiệt độ được kiểm soát (trong khoảng 11 độ C- 18 độ C) trong các thùng thép không gỉ. Chính vì thế rượu vang giữ lại độ tươi, hương liệu và độ sâu hương vị tối đa. Việc lọc nhẹ để rượu được tròn và sâu trước khi được đóng chai và đưa ra thị trường.
Thưởng thức Rượu vang SCHILD ESTATE Chardonay
Màu sắc: Có màu vàng rơm nhạt với tông màu xanh lá cây.
Hương vị: Mùi thơm của chanh tinh tế hòa quyện với hương đào, mật hoa và một chút muối khoáng. Hương cam quýt quen thuộc trên mũi và trên vòm miệng. Một kết thúc với dư vị của khoáng chất và độ acid cân bằng cho người thưởng thức.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món khai vị hoặc uống kèm với hải sản để khử mùi tanh của đồ biển…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 12 độ C.
Xuất xứ: Australia
Vùng: McLaren Vale
Giống nho: 90% Chardonnay 10% Semillon
Nồng độ: 12,5%
Nhà sản xuất: Shingleback Wine
Loại vang: Vang trắng
Quy cách: 12 x 750ml
Niên vụ: 2017