Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Xuất xứ: Pháp
Giống nho: Cabernet Sauvignon – Merlot
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 13% Vol
Quy cách: 750ml
Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Pháp là đất nước luôn đi đầu trong lĩnh vực rượu vang. Nghề trồng nho và làm rượu vang cũng là một phần quan trọng trong nền nông nghiệp của Pháp. Với nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng. Pháp là nước chiếm sản lượng nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu vang trên thế giới.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Nhà làm rượu Borie-Manoux
Borie-Manoux là một trong những gia đình sản xuất rượu vang tư nhân lớn nhất còn sót lại ở vùng Bordeaux. Với thế mạnh ở thị tường trong nước và xuất khẩu rượu qua trên 90 nước trên thế giới. Nó thuộc sở hữu của gia đình Castéja, với Philippe Castéja là Giám đốc điều hành.
Borie Manoux sở hữu 12 lâu đài trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise nằm ở vùng được phân cấp hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux.
Borie Manoux vừa là nhà trồng nho, nhà sản xuất rượu vang, nhà phân phối và là một trong số ít Công ty còn lại do gia đình sở hữu và có vị thế lớn nhất ở Bordeaux.
Thưởng thức Rượu Vang Chateau Peyrabon Cru Bourgeois
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm phản chiếu ánh tím đẹp mắt.
Hương vị: Rượu vang mang những nốt hương tươi mát của lý chua đỏ, mận và thảo dược xanh, thoang thoảng chút mùi gỗ sồi. Vang có độ đậm trung bình với kết cấu tươi trẻ, tannin có xu hướng nhẹ nhàng, tính acid cao và hậu vị ở mức độ trung bình – dài.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt bò, thịt cừu, đồ nướng, pho mát già…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 14 đến 16 độ C.