Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Vùng rượu vang ALMANSA:
Almansa là khu vực nằm ở biên giới phía đông Tây Ban Nha. Với độ cao 750-900m so với mực nước biển. Almansa được thành lập vào năm 1966. Vào thời điểm đó, khá nhiều các nhà máy rượu vang phải đóng cửa vì nhiều lý do. Chỉ còn lại một số nhà máy rượu vang và hợp tác xã, Trong đó có ALMANSA
Những năm gần đây đã tạo ra những vườn nho mới và nhà máy rượu vang mới. Với những cây nho có tuổi thọ 45 – 65 năm tuổi. Và với công nghê canh tác theo phương pháp hữu cơ (Organic). Đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao cho vùng đất và khí hậu của Almansa.
Quy trình sản xuất Rượu vang ALMANSA Reserva:
Rượu vang đỏ khô từ hỗn hợp các giống nho Monastrell, Garnacha Tintorera và Tempranillo.
Tuổi trung bình của các cây nho là 45 – 65 tuổi. Được thu hoạch vào đầu tháng 9 từ giống Tempranillo và kết thúc vào cuối tháng 10 với giống Monastrell. Mỗi giống được lên men riêng trong 3 – 4 tuần ở nhiệt độ 27 – 28 độ C. Rượu được đặt trong các thùng thép trong 8 – 10 tháng, sau đó rượu được trộn và đặt trong thùng gỗ sồi Mỹ 300 lít để tiếp tục lão hóa trong 12 tháng. Rượu được nghỉ 9 – 12 tháng trong các chai trong hầm rượu trước khi đem ra thị trường.
Tại các cuộc thi quốc tế rượu vang nhận được giải thưởng:
– Huy chương vàng tại “Cúp Berliner Wein, 2016”
– huy chương bạc tại “Mundus Vini, 2016”
– huy chương bạc về “Mundus Vini, 2015”
– Huy chương vàng về “Mundus Vini, 2014”
Thưởng thức Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva:
Màu sắc: Rượu vang của màu ruby mãnh liệt với anh đào nổi bật.
Hương thơm: Hương thơm phức tạp của quả mâm xôi, mận, gia vị và gợi ý tinh tế của vani.
Hương vị: Rượu vang có hương vị mềm mại, hài hòa với tannin mượt mà. Vị của các loại quả mọng đen, sô cô la và các loại thảo mộc với độ axit cân bằng và dư vị dễ chịu.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang phù hợp với thịt nướng, các món nướng, cá và pho mát trưởng thành…
Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Vùng: Almansa
Giống nho: 50% Monastrell, 30% Garnacha Tintorera, 20% Tempranillo.
Nồng độ: 14%
Nhà sản xuất: Piqueras
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Vintage: 2015