Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
CÁCH LÀM RA RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO
Để làm ra những chai rượu vang có nồng độ cao như thế này cũng không dễ dàng, khâu đầu tiên chính là nguyên liệu. Điều mà nồng độ cao cần chính là độ đường trong quả nho, người ta thường chọn những chùm nho chất lượng, được hái vào lúc chiều muộn hoặc sáng sớm. Đảm bảo hương vị tươi mới của nho không bị mất đi
Dịch nho được ép mềm, tránh làm nát hạt, rồi đem lên men trong nhiệt độ kiểm soát, sau đó được lão hóa ủ trong những thùng gỗ sồi 225L còn mới của Pháp. Thời gian ủ thường kéo dài từ 12 – 18 tháng, rồi đóng chai, ủ trong chai 6 tháng trước khi đưa ra thị trường.
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ đậm tối.
Hương vị: hương vị của quả dâu đen, của tiêu xanh, việt quất, đinh hương
Kết hợp món ăn: thịt đỏ nướng, bít tết, phô mát trưởng thành,…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Xuất xứ: Ý
Vùng: Pulia
Giống nho: Primitivo
Nồng độ: 19% Vol
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml