Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Giới thiệu về Valdo Valdobbiadene Prosecco Superiore
Rượu vang Valdo DOCG vừa mang sự đổi mới lại vừa đan xen giữa truyền thống và hiện đại. Nó được ra đời trong một quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng vượt trội.
Nhà máy rượu Valdo là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở khu vực Consegliano Valdobbiadene từ năm 1926. Là một trong những nhà máy rượu nổi tiếng nhất ở Ý và nước ngoài về sản xuất Prosecco.
Trên thổ nhưỡng là đất đá vôi và đất sét hướng về phía nam với độ cao từ 200 đến 400 mét so với mực nước biển. Nho glera được thu hoạch thủ công vào nửa cuối tháng 9. Sau đó tiến hành ép mềm và cho lên men tiếp xúc với các loại men được chọn với hệ thống nhiệt độ được quy định.
Sau đó thực hiện phương pháp ủ trong nồi hấp trong 5 tháng. Sau đó được nghỉ trong chai trong 3 tháng trước khi được mang ra thị trường bán.
Rượu có nồng độ cồn là 11%, thuộc dòng vang sủi. Vì thế mà nó mang vị đậm trung bình không gắt, với một chút dư vị ngọt ngào sau khi thưởng thức và kéo dài.
Thưởng thức rượu vang Valdo Valdobbiadene Prosecco Superiore
Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm với sắc vàng.
Hương vị: Hương vị trái cây không thể nhầm lẫn được, cộng với hương thơm của táo hoa dại, táo chín, hoa keo và mật ong. Thử nếm rượu ta cảm nhận được vị tươi mát, vị đậm trung bình với một vị ngọt ngào sau khi thưởng thức.
Phục vụ: Rượu vang Ý VALDO tuyệt hảo khi dùng tráng miệng với bánh ngọt hay trái cây tươi.
Đây là dòng rượu vang sủi nên khi thưởng thức bạn phải rót 2 lần. Lần thứ 1 chờ bọt tan rồi mới rót lần 2. Đồng thời chỉ nên rót 1/2 ly và thưởng thức từ từ, chậm rãi để cảm nhận trọn vẹn hương vị.
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C
Vùng: Valdobbiadene Hill
Giống nho: 100% Glera
Nồng độ: 11%
Loại vang: Vang nổ
Quy cách: 6 x 750ml