Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Mục lục
Lâu đài CANTENAC BROWN
Vào đầu thế kỷ 19, John Lewis Brown họa sĩ động vật nổi tiếng và rất ngưỡng mộ rượu vang hảo hạng của Pháp. Người có nguồn gốc Scotland đã có được một điền trang với những vườn nho ở Medoc. Để tưởng nhớ quê hương, ông đã xây dựng một ngôi nhà theo phong cách Tudor. Nổi bật với sự độc đáo giữa các Châteaux khác và hiện đang được bao quanh bởi một công viên. Năm 1843 vườn nho đã được bán cho nhân viên ngân hàng Gromard. Dưới thời ông, các loại rượu vang của Chateau Cantenac Brown đã được trao danh hiệu Grand Cru thứ ba. Sau 150 năm, trang trại nằm dưới sự kiểm soát của gia đình Simon Halabi. Nhờ hợp tác thành công với Jose San Finns nghề làm rượu vang phát triển mạnh và nâng nó lên một tầm cao hơn.
Quá trình sản xuất Chateau CANTENAC BROWN Margaux
Vụ thu hoạch diễn ra theo hai giai đoạn: Thu hoạch từ những cây nho trẻ của giống Merlot được thu thập vào ngày 29 tháng 9 và từ những cây nho lâu năm – vào ngày 30 tháng 9. Cabernet Sauvignon thu thập từ ngày 13 đến 20 tháng 10.
Quá trình tạo ra Cantenac Brown bắt đầu với việc phân loại kép và lựa chọn cẩn thận các trái nho chín mọng: Lần đầu tiên nho được hiệu chuẩn cẩn thận trên bàn di chuyển. Lần thứ hai là trong quá trình chải trên băng tải rung. Điều này cho phép kiểm tra chất lượng của từng quả. Nho được lên men trong bể thép không gỉ trong hai tuần. Hàm lượng cồn cao nên cần lên men ở nhiệt độ thấp ở 26 – 27 ° C. Sau đó rượu được ủ trong hơn 16 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó 60% là mới.
Giới thiệu Rượu Vang Château Cantenac Brown Margaux
Rượu vang Pháp từ lâu đã rất nổi tiếng và được ưa chuộng khắp thế giới. Rượu vang Pháp được sản xuất, chế biến từ những giống nho hảo hạng, được chăm sóc và tuyển lựa kỹ càng. Chính vì vậy, ở Pháp có rất nhiều hãng sản xuất rượu vang chất lượng, danh tiếng và có truyền thống lâu đời.
Là loại rượu danh tiếng đến từ nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Chateau của Pháp. Rượu còn là biểu tượng cho văn hóa thưởng thức rượu vang và truyền thống sản xuất, chế biến rượu vang hơn 200 năm của Chateau. Đó là nguyên do cho sự phát triển thêm tiềm năng và phong cách trong chất vang của rượu.
Đặc điểm Rượu Vang Château Cantenac Brown Margaux
Château Cantenac Brown Margaux có màu đỏ ruby đậm đẹp mắt và sang trọng từ quá trình sản xuất, tinh chế rượu từ hai giống nho vang nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot. Cùng với đó rượu còn mùi hương quyến rũ, sâu lắng từ chất vang lâu đời kết hợp cùng với các loại gia vị đặc biệt.
Rượu mang đến một hương vị phức hợp của các loại trái cây đen với hương vị tươi mát, thanh ngọt. Kết hợp cùng vị ngọt tươi tắn và vị cay nồng nàn đặc biệt. Tất cả đã làm nên một dư vị lâu dài mãnh liệt, bùng cháy tan dần trong cuống họng cho bạn khi thưởng thức rượu.
Với nồng độ cồn ở mức trung bình 13%, cùng với kết cấu tannin rượu mềm mại và hài hòa, tạo ra sự sang trọng và cá tính rất riêng cho rượu vang này.
Thưởng thức Rượu vang Chateau CANTENAC BROWN Margaux
Màu sắc: Chai rượu này có màu tối với màu tím.
Hương thơm: Hương thơm phức tạp của thuốc lá, cam thảo, anh đào đen, dâu đen, khói. Các gợi ý của bạc hà, ô liu, sô cô la đen và hạt cà phê.
Hương vị: Một loại rượu thanh lịch với hương vị đậm đặc, nhưng linh hoạt, mềm mại, chín, tròn, ổn định. Tannin hơi bụi, kết thúc tươi mát được lấp đầy với vị của quả mọng ngọt đậm.
Kết hợp với đồ ăn: Loại rượu này rất hợp với thịt đỏ nướng và phô mai trưởng thành…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Khui ra để bình Decanter trước 30 – 45 phút khi thưởng thức.
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Bordeaux
Giống nho: 65 % Cabernet Sauvignon 35 % Merlot
Nồng độ: 13,5%
Nhà sản xuất: Chateau Cantenac Brown
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Vintage: 2014