Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Tìm hiểu về nhà làm rượu Cono Sur
Cono Sur là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ 3 ở Chile. Nó được thành lập năm 1993 với tư cách là công ty con của Concha y Toro. Nhà máy rượu chính của Cono Sur nằm ở Chimbarongo, trong Thung lũng Colchagua.
Năm 1998, Cono Sur bắt đầu chuyển đổi từ nền công nghiệp truyền thống sang nền nông nghiệp bền vững. Đây là hệ thống nông nghiệp toàn diện, hiện đại. Song song với các chính sách môi trường sạch và lành mạnh. Ý tưởng của nhà làm rượu là tránh càng nhiều càng tốt việc sử dụng các yếu tố phi tự nhiên, thông qua việc sử dụng ngỗng, cừu, côn trùng và thực vật. Như vậy môi trường trở thành hệ thống tự điều chỉnh. Và cây nho được trồng một cách sạch hơn và lành mạnh hơn.
Năm 1999, Cono Sur bắt đầu dự án trồng nho hữu cơ với 40ha vườn nho Chimbarongo ở thung lũng Colchagua. Năm 2003, Năm 2003, sau giai đoạn chuyển đổi cần thiết kéo dài ba năm, nó đã sản xuất loại rượu đầu tiên – Cabernet Sauvignon / Carménère . Được làm từ nho trồng hữu cơ, được chứng nhận bởi BCS Oeko Garantie GMBH Đức. Năm 2009, ba giống rượu nằm trong phạm vi nông nghiệp bền vững (Sauvignon blanc, Chardonnay và Pinot noir) đã trở thành một phần của dòng sản phẩm rượu hữu cơ của Cono Sur, sau khi được chứng nhận hữu cơ.
Rượu Vang 20 Barrels Limited Edition Cabernet Sauvignon
20 Barrels Limited Edition Cabernet Sauvignon là một phiên bản giới hạn của các loại rượu vang cao cấp. Bản thân cái tên phản ánh trực tiệp số lượng thùng rượu được sản xuất. Dòng rượu vang này chỉ được sản xuất 20 thùng mỗi năm. Sự tinh chế này mang đến cho rượu vang không chỉ chất lượng hảo hạng mà còn là sự khan hiếm trên thị trường.
Rượu vang đỏ là sự kết hợp giữa 3 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon, Syrah và Carmenere. Trong đó Cabernet Sauvignon chiếm đến 91% được trồng tại vườn nho nằm trên những ngọn đồi của thung lũng Maipo. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào quá trình lên men. Rượu vang còn được lão hóa 17 tháng trong thùng gỗ sồi và thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thường vào khoảng tháng 12 năm sau.
Thương thức Rượu Vang 20 Barrels Limited Edition Cabernet Sauvignon
Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng đẹp mắt và vô cùng quyến rũ. Hương thơm của rượu là sự mạnh mẽ của hương trái cây tự nhiên từ quả mọng đỏ như Cherry, mâm xôi. Cùng với đó là mùi lá đinh hương, hạt tiêu đen và hương gia vị. Rượu có độ cân bằng và tập trung hương vị đáng kinh ngạc. Vị rượu mang đến sự đầy dặn, tròn trịa, tanin mượt mà. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng nhẹ nhàng cùng vị trái cây đầy lôi cuốn.
Kết hợp món ăn: Đi kèm với các món thịt khác nhau, bít tết sườn các loại thịt nướng, sườn nướng…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Xuất xứ: Chile
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Loại vang: vang đỏ
Nồng độ: 14% vol
Quy cách: 750ml