Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Mục lục
Crocus Le Calcifère – Rượu vang đỏ Pháp
Rượu vang Crocus lấy tên từ hoa Crocus Sativus nổi tiếng, được đánh giá cao để sản xuất nghệ tây gia vị. Hoa Crocus đã được trồng và thu hoạch ở vùng Cahors từ thế kỷ 14.
Làm rượu vang:
-Thu hoạch bằng tay trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 13 tháng 10
-Lên men trong bể thép không gỉ
-Không bị lão hóa thùng
Chai vang Pháp này có nồng độ cồn là 14,5%.
Quy trình sản xuất rượu vang Crocus Le Calcifère
Quy trình sản xuất có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của một lô rượu vang, nếu quy trình được kiểm soát chặt chẽ tuân theo các khâu mà nhà sản xuất đã xây dựng sẽ mang lại những lô vang chất lượng. Với loại rượu vang này chúng cũng phải trải qua một quy trình dài trước khi đến với người tiêu dùng. Nho được hái bằng tay tại vườn sau đó được đem về nhà máy lựa chọn những chùm nho chất lượng nhất đem đi tách bỏ cuống. Tiếp theo nho được ép lấy nước và cho tiếp xúc với phần bã và vỏ nho một thời gian để đảm bảo hương vị và màu sắc. Cuối cùng chúng được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 2 – 3 năm trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Đặc điểm của rượu vang Crocus Le Calcifère
Rượu có màu đỏ ánh tím đẹp mắt hớp hồn của rất nhiều khách hàng khi chỉ mới lần đầu tiếp xúc và càng ngạc nhiên hơn khi quý vị thưởng thức rượu hương vị của rượu sẽ lan lỏi khắp vòm miệng mang lại cảm giác vô cùng thú vị. Làm được điều này là do rượu được phức hợp bởi nhiều loại trái cây tươi ngon và một số loại gia vị, hương nguyên liệu như quả việt quất, hạt tiêu xanh, cam thảo, cà phê, đinh hương, vani, thuốc lá và hương gỗ sồi.
Rượu được làm từ giống nho Malbec của miền tây nước Pháp, những vườn nho xanh mướt, trĩu quả được chăm sóc bởi những chủ vườn nho một cách tỷ mỷ, cẩn thận. Ngoài việc nho được trồng tại những vùng có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp thì điều kiện khí hậu cũng góp phần tạo cho nho chất lượng tuyệt vời, trái to, căng mọng, lượng đường cao thích hợp cho việc sản xuất loại vang này.
Rượu được nhà sản xuất ấn định mức nồng độ cồn là 14,5 % ; cấu trúc ổn định, đơn giản, cân bằng dễ thưởng thức sẽ làm hài lòng bạn và gia đình cho dù bạn là người sành vang hay là người mới biết thưởng thức rượu.
Thưởng thức Rượu vang Crocus Le Calcifère
Màu sắc: Một loại rượu gần như đục với tông màu tím.
Hương vị: Mang đến màu đỏ tươi và hài hòa của mận đen và mâm xôi với một chút tro và da. Trong vòm miệng với mùi hương của quả sung tươi và quả đỏ, hoàn thiện với tannin đất với một chút dư vị của hạt tiêu tươi mới. Một loại rượu mộc mạc và có cấu trúc tốt, phù hợp để kết hợp với nhiều món ăn.
Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp tuyệt vời với thịt thỏ và ô liu hoặc thịt bê và các đồ thịt đỏ nướng…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Vùng: Phía Tây Nam Cahors – Pháp
Giống nho: Malbec
Nồng độ: 14,5%
Nhà sản xuất: Crocus Wines
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Vintage: 2014