Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Giới thiệu rượu vang Tây Ba Nha
Rượu vang Tây Ban Nha có lịch sử từ lâu đời, đến nổi không ai biết người đầu tiên mang nho đến vùng đất này là ai. Cây nho đầu tiên được trồng trên vùng đất này khoảng từ 4000 – 3000 năm TCN. Nghề trồng nho đã được thiết lập. Rượu vang của nước này đã được giao dịch rộng rãi khắp Địa Trung Hải và Bắc Phi.
Rioja là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Họ có hẳn một phân hạng rượu vang riêng và nổi bật với những chai vang đỏ được pha trộn từ giống nho Tempranillo và Garnacha đậm đà hương vị cùng khả năng lưu trữ tuyệt vời. Ngoài những chai vang đỏ, thì Rioja còn nổi tiếng bởi những chai vang trắng được làm từ giống nho bản địa Viura.
Cava là một thuật ngữ chỉ rượu vang sủi tăm Tây Ban Nha. Từ này có nghĩa là “hang động” hoặc “hầm”. Trong khi nó được sử dụng cho các bong bóng trên khắp đất nước. Hầu hết đến từ Catalonia ở vùng Penedes ở đông bắc Tây Ban Nha.
Cava được sản xuất theo phương pháp cổ điển được sử dụng trong Champagne, mặc dù yêu cầu lão hóa ngắn hơn nhiều. Trong khi một số nhà sản xuất sử dụng Chardonnay và Pinot Noir, các giống phổ biến nhất ở Cava là Macabeo, Paralleda (trắng) và Monastrell (đỏ). Cava có thể được làm như một màu trắng hoặc hồng, loại thứ hai được sản xuất với việc bổ sung rượu vang đỏ.
Giải thưởng:
Silver – 2017
Japan Wine Challenge – Japan
Bronze – 2016
Decanter World Wine Awards 2016, United Kingdom
Thưởng thức Rượu vang GRAN BARON Cava Semi Seco
Màu sắc: Chai vang này có màu vàng rơm với sự phản chiếu vàng.
Hương vị: Hương thơm của trái cây tươi, sảng khoái, đầy đặn và tròn trịa. Trên mũi, những nốt hương mạnh mẽ của hương trái cây (hồi tưởng của hoa nho, táo và đào). Trên miệng, nó rất cân đối, hài hòa và tinh tế. Kết thúc đầy đủ, dài và thú vị.
Kết hợp với đồ ăn: Uống như một món khai vị, kèm trái cây hoặc với các món ăn nhẹ và công phu: Thịt gia cầm, hải sản và cá…
Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ C.
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Vùng: D.O.Cava – Catalonia
Giống nho: Macabeu, Xarello và Parellada
Nồng độ: 11%
Nhà sản xuất: Gran Baron
Loại vang: Sparkling
Quy cách: 6 x 750ml