Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡng và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu Vang Ferraton Père & Fils Ermitage Les Dionnières
Rượu được làm từ giống nho 100% Syrah ,với những gốc nho trên 50 năm tuổi đã làm cho rượu có màu đỏ ruby quyến rũ, hương nổi bật lên của rượu là mùi lá mục , gỗ , chút vị tiêu đen. Nồng độ : 13,5% vol một nồng độ khá vừa phải và dễ chịu, đây là mức độ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nó là một chai rượu rất tuyệt để làm khai vị. Nó có tác dụng tăng khẩu vị cho người uống, tác dụng đưa đẩy món ăn và giúp cho bữa ăn của bạn ngon miệng hơn. Chúng ta cũng có thể uống kèm khi ăn những bữa cơm gia đình.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby quyến rũ rất bắt mắt .
Hương vị:hương vị của nho cho đến hương nổi bật lên của rượu là mùi lá mục , gỗ , chút vị tiêu đen.
Kết hợp món ăn: dùng chung với các loại thịt đỏ và phô mai cứng ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng như là một gia vị hoàn hảo dành cho các món thịt hầm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.