Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Mục lục
PULIGNY MONTRACHET CHAMP CANET premier Cru
Rượu vang này được thu hoạch bởi các nhà làm rượuJean-Marc Boillot bằng tay tại vườn nho Champ-Canet. Diện tích của vườn nho chỉ 1,13 ha, tuổi của gốc nho khoảng 55 năm.
Việc tạo ra rượu vang diễn ra trong một số giai đoạn: Ép bằng máy ép khí nén, làm sạch và lão hóa vỏ, lên men rượu ở nhiệt độ cao 18 – 20 độ C. Quá trình lên men malolactic cũng được thực hiện trong thùng gỗ sồi Pháp trong 11 tháng. Rượu vang được thanh lọc nhẹ trước khi đóng chai.
Chai Champagne này đã giành được một số huân chương như:
Bettane et Desseauve : 17/20
Allen Meadows : 90-93/100
Stephen Tanzer : 91-93/100
Thưởng thức Rượu vang PULIGNY MONTRACHET CHAMP CANET
Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm nhạt.
Mùi hương: Hương thơm của trái cây màu vàng, sắc thái của kẹo cam quýt, hoa và khoáng chất.
Hương vị: Hương vị của rượu vang hài hòa, khô ráo, mềm mại, với sắc thái tươi sáng của cam quýt và hoa trắng. Kết cấu mịn màng và một kết thúc dài với các ghi chú khoáng sản.
Phục vụ: Thích hợp khi khai tiệc hoặc uống chung với các món ăn cá, hải sản, pho mát…
Ngon khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ C.
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Burgundy
Giống nho: Chardonay
Nồng độ: 13,5%
Loại vang: Vang trắng
Quy cách: 6 x 750ml
Ghi chú sau nếm thử, hương vị của Rượu Vang Puligny Montrachet Champ Canet Premier Cru
Rượu vang trắng này sở hữu cho mình một màu vàng chanh cơ bản. Nhưng điểm gây ấn tượng đến từ hương vị vô cùng tao nhã của hương hoa thanh nhã, hương vị táo, khoáng chất. Thưởng thức vang sẽ cảm nhận được sự lan tỏa hương vị trái cây đậm đà, có chút mùi bơ và có thể là một vài ẩn ý từ nấm botrytis cân bằng và tròn vị. Nếu tinh ý còn nhận ra sự hiện diện từ chút khoáng chất của ruộng nho được kéo dài ở trong miệng.
Sự hoàn hảo của loại vang này còn được thể hiện ở nồng độ 13.5%, chúng đóng góp quan trọng vào chất lượng và sự hấp dẫn của toàn bộ chai vang. Xét về tổng thể, vang có độ acid cao, có sự hòa quyện tinh tế giữa vị chua và ngọt với chất liệu cực tươi mát.
Khi uống loại vang này kèm với đá, bạn sẽ phải thốt lên vì sự tươi mát và sống động trong vị rượu. Bạn hãy bắt đầu bằng việc nhấp một ngụm rượu vang và “ngâm” trong miệng, ngay lập tức cảm nhận ngay được sự lăn tăn gây tê cho khoang miệng và còn có cả vị chát có nổi bật lên một cách nhẹ nhàng không hề gắt.
Dòng rượu này rất phù hợp khi được dùng kèm với hải sản được chế biến theo kiểu hấp và ăn kèm chút sa lát. Đồng thời để cho vị rượu đạt đến độ thơm ngon nhất thì bạn nên được phục vụ rượu ở nhiệt độ từ 15 đến 20 độ C.