Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡng và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu Vang Albert Bichot Puligny Montrachet
Là sản phẩm vang Organic đảm bảo an toàn, những trái nho được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng một cách hết sức cẩn thận đảm bảo không hoá chất các loại cho đến khi thu hoạch. Những trái nho được hái bằng biện pháp thủ công. Sau đó người ta mang nho về sơ chế ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tục được lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm trước khi chúng được mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Màu sắc: vang sở hữu một màu vàng nhạt điểm thêm chút ánh xanh lá cây bắt mắt.
Hương vị: Hương vị vang đậm đà tròn trịa từ nho, từ hoa trắng và một số trái cây tươi mát mùa hè sẽ là điểm nhấn quan trọng của chai rượu vang này.
Kết hợp món ăn: Rượu rất phù hợp để thưởng thức kèm cùng các món ăn từ mý Ý, thịt đỏ hay những món ăn chế biến ăn sẵn.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.