Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡn và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu vang Ferraton Pere & Fils Cotes du Rhone Samorens Blanc
Rượu này là một sự pha trộn giữa Grenache, Clairette. Loại rượu màu vàng nhạt, sáng này mở ra mùi thơm của hoa quả cam quýt và gợi ý của hoa trắng, màu trắng trung bình. Trên vòm miệng, nó được cân bằng độc đáo với sự tươi mát được cung cấp bởi Clairette trong khi Grenache mang lại cho cơ thể và sự mềm mại nhẹ nhàng. Nó đủ tươi cho một ngày hè nóng nực, nhưng cũng có tính cách và đẳng cấp. Không phô trương, rượu vang trắng này rất dễ chịu như một loại rượu khai vị.
Màu sắc: vang sở hữu một màu vàng nhạt tươi sáng.
Hương vị:Trên vòm miệng, nó được cân bằng độc đáo với sự tươi mát được cung cấp bởi Clairette trong khi Grenache mang lại cho cơ thể và sự mềm mại nhẹ nhàng.
Kết hợp món ăn: Rượu rất phù hợp để thưởng thức kèm cùng các món ăn từ mý Ý, thịt đỏ hay những món ăn chế biến ăn sẵn.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.