Mục lục
RED KNOT Shiraz – Vang đỏ Úc
Shingleback đã là thành viên của chương trình Phát triển rượu vang bền vững của McLaren Vale kể từ khi thành lập. Sáng kiến này bắt đầu ở McLaren Vale để tối đa hóa người trồng và tính bền vững chung của khu vực và để giảm thiểu tác động môi trường. Với mong muốn có trách nhiệm với môi trường hơn. Nhà sản xuất Shingleback Wine đã thay thế nút bần truyền thống bằng nắp vặn có thể tái chế. Cùng một hương vị và cùng chất lượng nhưng lại tốt hơn cho môi trường hành tinh của chúng ta.
Quá trình sản xuất:
Trái nho sau khi chín được thu hoạch trong đêm mát mẻ và nhanh chóng được chuyển đến nhà máy rượu. Nơi nho được nghiền nát, ướp lạnh và ép vào bể. Nước nho được để lắng qua đêm, sau đó được lên men mát (trong khoảng 11 độ C- 18 độ C). Trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Tất cả điều này được thiết kế để giữ lại độ tươi, hương liệu và độ sâu hương vị tối đa. Việc lọc nhẹ để rượu được tròn và sâu trước khi rượu được đóng chai và đưa ra thị trường.
Đặc điểm Rượu vang RED KNOT Shiraz
Màu sắc: Chai vang này có màu tím đỏ đẹp mắt.
Hương vị: Hương thơm chính của dâu và quả việt quất chín được làm nổi bật bằng hạt tiêu trắng và vani. Hương vị dâu đen và dâu lấp đầy trong vòm miệng và kết thúc dài bởi tannin mền mượt. Các yếu tố axit và khoáng chất tươi cân bằng cùng hậu vị tốt.
Hương vị chín của trái cây tươi sáng, thơm và đa dạng với sự nhấn mạnh vào sự phong phú. Mang đến cho người yêu rượu một trải nghiệm rượu vang ngon với giá cả phải chăng.
Kết hợp với đồ ăn: Chai vang này phù hợp với các món thịt đỏ như: Thịt bò, thịt cừu và các loại thịt hầm của chúng…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Vùng: South Australia
Giống nho: 100% Chardonnay
Nồng độ: 13%
Nhà sản xuất: Project Wine
Loại vang: Vang trắng
Quy cách: 6 x 750ml
Vintage: 2017