Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Lịch sử của Valdivieso
Lịch sử của Valdivieso bắt đầu từ năm 1879, do ông Don Alberto Valdivieso sáng lập Champagne Valdivieso. Đây là nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên từ Chile và Nam Mỹ.
Kể từ đó Viña Valdivieso đã trở thành người dẫn đầu của thể loại này tại thị trường trong nước và Nam Mỹ. Gần đây mở rộng sang châu Âu và châu Á. Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập, việc sản xuất rượu vang thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, ở Thung lũng Curicó. Đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành biểu tượng tiêu thụ ở các quốc gia khác nhau.
Ngày nay sa một trăm năm, Valdivieso tiếp tục là người dẫn đầu trong danh mục cung cấp các sản phẩm chất lượng. Trong đó có danh mục đầu tư đa dạng nhất ở Mỹ Latinh.
Nhà máy sản xuất rượu của Valdivieso – Chile
Nhà máy sản xuất rượu vang sủi bọt được đặt tại TP Santiago. Trong nhà máy rượu vang nơi gia đình Valdivieso bắt đầu sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên của Chile vào năm 1879. Công suất sản xuất của nó là 6,5 triệu lít / năm với công suất lưu trữ 300.000 chai được làm theo phương pháp truyền thống.
Nhà máy nơi sản xuất rượu vang được đặt tại Lontué, cách thủ đô Santiago 200 km về phía nam. Trong nhà máy tất cả các loại rượu vang Valdivieso được sản xuất từ dòng cao cấp nhất của họ với rượu vang Icon Caballo Loco đến các loại rượu vang varietal. Năng lực sản xuất của nó là 11 triệu lít và khả năng lưu trữ rượu vang là 4.000 thùng.
Thưởng thức Rượu vang Valdivieso Moscato Demi Sec
Màu sắc: Chai Sparrkling này có màu vàng với sự sủi bọt tuyệt đẹp.
Hương vị: Có hương thơm của mật ong, gia vị, lê và hoa. Trong miệng với vị trái cây và vị ngọt nhẹ nhàng, kết thúc lâu và dài.
Mềm mại với độ dài trong vòm miệng, hương vị trái cây được kết hợp hoàn hảo với vị ngọt trung bình và kết thúc sắc nét.
Phục vụ: Thưởng thức cùng với các món ăn như thịt trắng, trái cây và sô cô la…
Uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ khoảng 8 – 10 độ C.
Xuất xứ: Chile
Giống nho: Moscato
Nồng độ: 12%
Nhà sản xuất: Valdivieso
Loại vang: Sparkling
Quy cách: 6 x 750ml