Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Giới thiệu nhà làm rượu Botter
Botter được thành lập bởi Carlo Botter và vợ Maria vào năm 1928 tại Fossalta di Piave. Con tàu Botte đã trải qua truyền thống gần một thế kỉ làm rượu vang. Được sự dẫn dắt một cách chăm chút bởi bàn tay 3 thế hệ. Cho những ai xem rượu vang là biểu tượng của sự khát vọng cũng như tài năng và sự sáng tạo.
Mô hình kinh doanh hoàn toàn mới đã được áp dụng phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường. Ngày nay Botter là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang nước Ý lớn nhất.
Phương thức sản xuất rượu vang Appassimento Rosso Puglia IGT
Vào giữa tháng 9, độ chín hoàn hảo của nho đã đạt được. Và quá trình sản xuất rượu vang được bắt đầu. Nho được làm héo trên cây trong vườn nho bằng cách cắt cuống nho khoảng 15-20 ngày. Trong giai đoạn này, 50% lượng nước được bốc hơi. Việc sấy kho này mang lại cho rượu vang những hương vị đặc trưng của trái cây chín. Những trái nho bắt đầu được ép và quá trình lên men bắt đầu. Vỏ nho được ngâm cùng nước nho 1 thời gian để đạt hương vị và màu đỏ đặc trưng của rượu vang. Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 4-6 tháng. sau khi đóng chai rượu được để ổn định trong hầm rượu 6 tháng trước khi đưa ra thị trường.
Thưởng thức rượu vang Appassimento Rosso Puglia IGT
Màu sắc: Rượu có màu đỏ tím đậm, có xu hướng màu hổ phách khi lão hóa.
Hương vị: Rượu tỏa ra mùi hương hoa quả của trái cây chín, mận, vani thơm phức. Rượu có sự cân bằng hoàn hảo giữa tannin mềm và axit.
Kết hợp với đồ ăn: các món ăn như thịt bò, thịt cừu, salumi, phô mai và những món ăn có vị cay
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Xuất xứ: Italia
Vùng: Puglia
Giống nho: Negroamaro, Mavasia, Merlot
Đặc điểm: Vang đỏ
Độ cồn: 14.5%Vol
Quy cách: 6c x 750ml / thùng