Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Mục lục
Giới thiệu về Vang bịch 1679 CORBIERES 3L
Vang bịch 1679 nhập khẩu từ Pháp bởi nhà sản xuất nổi tiếng La Guyennoise. Michel Martin, người sáng lập Guyennoise, đến từ một gia đình trồng nho từ nhiều thế hệ. Hai ông nội của ông Camille Hostein ở Moulon và Ulysse Martin ở Rauzan cũng là những nhà sản xuất rượu tài năng.
Cha của ông là Pierre Martin chủ tịch sáng lập hầm rượu của hợp tác xã Rauzan và đã nắm giữ vị trí này trong ba mươi lăm năm. Trong thời gian đó ông đã liên minh các hợp tác xã trong lĩnh vực rượu vang Pháp.
Vào những năm 1950, diện tích cánh đồng nho của Cazeau và Pérey được mổ rộng. Ngày nay tổng diện tích vườn nho của Château Gandoy-Perrinat là 300 héc-ta. Trong đó có 100 hec-ta trồng nho đỏ và trắng. Tổng diện tích 4.000 ha cho ra một sản lượng 3 triệu chai rượu được sở hữu độc quyền bởi Guyennoise. Những loại rượu vang này có nguồn gốc từ những cây nho khỏe mạnh, thích nghi với khí hậu tại đây. Một di sản bí quyết của nhiều thế hệ của nhửng người trồng nho và đã giành được huy chương trong nhiều thời gian qua.
MÔ TẢ
Rượu được làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon chín đỏ của vùng Corbieres, Pháp. Nho được lên men trong thùng (tank) thép không gỉ trong vòng 3 đến 4 tuần và được kiểm soát trong cùng một nhiệt độ trong suốt quá trình lên men. Sau đó rượu được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi 3 tháng trước khi được đóng chai và phân phối ra thị trường.
Thực phẩm kết hợp: Rượu vang đỏ 1679 Corbieres có thể dùng kèm với các món ăn làm từ thịt động vật như thịt bò, thịt lợn, thịt cừu… Ngoài ra, có thể kết hợp với các món ăn nhiều chất béo như phô mai, sốt các loại.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Rượu được để ở nơi thoáng mát, tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời. Sử dụng rượu vang đỏ 1679 Corbieres tốt nhất ở nhiệt độ 16 -18°C.
Thưởng thức Vang bịch 1679 CORBIERES 2015
Kết hợp với đồ ăn: Loại rượu vang này hợp vị nhất khi ăn kèm với các món làm từ thịt động vật như thịt bỏ, thịt lợn. Hoặc khi kết hợp chúng với các món ăn nhiều chất béo như phomai, sốt kèm cũng rất hoàn hảo…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C.
Loại vang: Vang bịch đỏ
Nồng độ: 14%
Dung tích: 3.000ml
Quy cách: 6 x 3.000ml
Niên vụ: 2015