Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡng và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu vang Ferraton Pere & Fils La Tournee Rouge
Rượu được làm từ hai giống nho Syrah và Grenache. Syrah là giống nho nổi tiếng với màu đen đậm, trái nhỏ và vỏ dày tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà khó quên. Nhờ đặc tính linh hoạt dễ trồng và biến hóa đa dạng trong phong cách làm rượu, Grenache là một trong những giống nho phổ biến nhất thế giới.
Syrah và Grenache được trồng ở Languedoc miền nam nước Pháp. Khu vực đồi núi có rất nhiều đất sét và vôi trong đất. Rượu Tournee Rouge, VDF có màu có màu đỏ tươi với các sắc thái màu tím nổi bật. Hương thơm của trái cây màu đỏ mạnh mẽ và phức tạp.
Màu sắc: vang sở hữu một màu đỏ tươi với các sắc thái màu tím nổi bật.
Hương vị: Hương vị vang đậm đà tròn trịa từ nho, từ hoa trắng và một số trái cây tươi mát mùa hè sẽ là điểm nhấn quan trọng của chai rượu vang này.
Kết hợp món ăn: Rượu rất phù hợp để thưởng thức kèm cùng các món ăn từ mý Ý, thịt đỏ hay những món ăn chế biến ăn sẵn.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.