Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Giới thiệu về I MURI Negroamaro Puglia
LUCCARELLI là một nhà sản xuất rượu vang đến từ Puglia. Một vùng rượu vang nằm ở gót giày Ý, nằm giữa Biển Adriatic và Vịnh Taranto. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa nghề trồng nho đến khu vực này, nhưng nghề trồng nho hiện đại của nhà LUCCARELLI đã được hồi sinh vào năm 2008 khi một số nhà sản xuất rượu vang tham gia hiệp hội. Thổ nhưỡng ở đây là đất sét vôi, giàu chất sắt, khoáng chất và chất dinh dưỡng là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của cây nho.
Nho được thu hoạch và được lựa chọn kỹ để tăng chất lượng của rượu. Nho sau khi nghiền sẽ được lên men Malolactic và ngâm ủ trong thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng và tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 4 đến 5 tháng để tạo độ hoàn hảo cho hương vị và màu sắc của rượu. Sau thời gian ngâm ủ trong các loại thủng đủ thời gian và tiêu chuẩn, rượu sẽ được đem đi đóng chai cẩn thận trước khi đưa ra thị trường.
Rượu vang I MURI Negroamaro Puglia
Rượu vang I Muri Negroamaro có màu đỏ ngọc bắt mắt và được làm từ nho Negroamaro trồng ở vùng Puglia. Đây là giống nho đỏ có vỏ sậm màu nên khi được dùng để sản xuất rượu sẽ cho ra thành phẩm màu đỏ tím, đỏ ngọc ấn tượng.
Cùng với màu đỏ sâu thẳm và bắt mắt, hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ là đặc điểm dễ nhận biết nhất khi nhắc đến vang Ý I Muri Negroamaro. Hương thơm này được tạo nên bởi sự kết hợp của thảo dược, các loại trái cây cùng quế, đinh hương, café đen và hạt tiêu… Khi thưởng thức vang, bạn sẽ có cảm giác cân bằng giữa sự tươi mát và sảng khoái.
Bất cứ ai đã từng thưởng thức rượu vang I Muri Negroamaro đều cảm thấy thích thú với vị êm dịu và mềm mượt toát lên nơi vòm họng. Cảm giác thích thú này đến từ hương vị ngọt ngào của trái cây (việt quất, anh đào…) kết hợp cùng tannin, gỗ sồi và hương café đen dịu nhẹ.
Có người đã nhận xét rằng, hương vị ngọt ngào của rượu vang I Muri Negroamaro không chỉ khiến bạn thích thú mà nó còn có khả năng đánh thức các tế bào khứu giác, khiến bạn như bị “mất kiểm soát”.
Negroamaro có nồng độ cồn 13,5% và được cho là thích hợp khi dùng với các món mỳ Ý, phô mai, thịt đỏ có nước sốt và gia vị đậm đà… Đặc biệt, vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Xuất xứ: Ý
Vùng: Puglia
Giống nho: 100% Negroamaro
Nồng độ: 13%
Nhà sản xuất: Farnese
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Niên vụ: 2017