Rượu Macallan: Cách uống và cách pha chế chuẩn bài

Từ nguyên liệu mạch nha nguyên chất được chưng cất từ những thùng ủ rượu sherry bằng gỗ sồi Châu Mỹ và Châu Âu, rượu Macallan thực sự đã chinh phục được những người khó tính nhất. Với màu sắc tự nhiên, hương vị đậm đà, phảng phất đa chiều, loại rượu này chắc chắn sẽ rất đặc biệt. Cùng Vintage Wine tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Đôi nét về rượu Macallan

Kiến thức cơ bản nhất mà bạn biết về ruou macallan chính là thông tin tổng qua dưới đây. Vào năm 1824 một nhà máy chưng cất Whisky ra đời mang tên Macallan nằm trong vùng Moray thuộc Scotland. Đó cũng là cái nôi ra đời loại rượu Macallan vang danh khắp hành tinh. Đây cũng là nơi bắt đầu của dòng rượu Whisky Single Malt. Loại rượu được yêu thích trên toàn thế giới. 

Rượu Macallan thuộc dòng Whisky Single Malt
Rượu Macallan thuộc dòng Whisky Single Malt

Dù bạn chưa biết rượu macallan giá bao nhiêu thì cũng sẽ hiểu được vị thế đỉnh cao của rượu Macallan hiện đang sở hữu. Hiện tại, loại rượu ngoại nổi tiếng này đang đứng thứ 3 về độ nổi tiếng trên toàn cầu. Rượu Macallan Whisky đã khẳng định được vị thế của mình bằng cách có mặt ở hầu hết tất cả các quốc gia trên hành tinh. 

Được biết, rượu Macallan thuộc dòng Whisky Single Malt (nguyên chất) đang nắm giữ sản lượng bán ra nước ngoài luôn là những con số gây ấn tượng cực mạnh. Sản lượng lên đến 500.000 thùng/năm và con số này luôn có xu hướng tăng mạnh theo từng năm tiếp theo. Bất kỳ ai sành rượu ngoại tại Việt Nam đều biết đến loại rượu này. 

Tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử của Macallan

Rượu Macallan là một loại whisky single malt (rượu whisky mạch nha đơn) đến từ vùng Speyside của Scotland. Macallan có lịch sử lâu đời và đầy uy tín, được xem là một trong những thương hiệu rượu Scotch hàng đầu thế giới.

Lịch sử của Macallan bắt đầu từ năm 1824, khi Alexander Reid, một nông dân và giáo viên trường học, đã xin cấp giấy phép để chưng cất rượu lần đầu tiên trên một khu đất gần Easter Elchies House, nơi ngày nay là trang trại Macallan. Địa điểm này nằm ở bên bờ sông Spey, một khu vực nổi tiếng với nhiều nhà máy chưng cất rượu.

Với việc sử dụng nguồn nước tinh khiết từ suối Ben Rinnes và mạch nha chất lượng cao từ các cánh đồng xung quanh, Macallan nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì chất lượng rượu của mình. Qua nhiều thế hệ, những người nắm quyền điều hành Macallan đã tiếp tục duy trì tiêu chuẩn cao này.

Một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử Macallan là việc họ quyết định tập trung vào việc sản xuất whisky single malt vào những năm 1970, thay vì rượu blended (rượu pha trộn) như hầu hết các thương hiệu khác. Điều này đã giúp Macallan khẳng định vị trí của mình trên thị trường rượu Scotch cao cấp.

Macallan cũng nổi tiếng vì sự chú trọng vào việc chọn lựa gỗ sồi cho quá trình ủ rượu. Họ đã đầu tư vào việc trồng rừng gỗ sồi ở Bắc Mỹ và Tây Ban Nha để sản xuất thùng ủ rượu cho riêng mình.

Ngày nay, Macallan được coi là một trong những thương hiệu whisky mạch nha hàng đầu thế giới, với một loạt các sản phẩm nổi tiếng và giá trị cổ phiếu cao. Lịch sử lâu đời, uy tín và chất lượng cao đã giúp Macallan thu hút được sự quan tâm và lòng trung thành của rất nhiều người yêu thích rượu whisky trên toàn thế giới.

Điều gì đã làm nên thương hiệu Rượu Macallan?

Để trả lời cho câu hỏi điều gì đã làm nên thương hiệu đặc biệt cho rượu Macallan thì có thể khẳng định thành công ấy đến từ sự kiên định của nhà sản xuất. Họ luôn đặt chất lượng làm đầu, xây dựng niềm tin vững chắc một cách chân thành nhất vào trong tâm trí của người tiêu dùng. 

Ngoài ra, rượu Macallan nhờ vào kinh nghiệm và cách thức chưng cất rượu chuyên nghiệp, cẩn thận từ các nghệ nhân nấu rượu lâu năm. Dưới đây là 6 yếu tố làm nên thương hiệu nổi tiếng Macallan từ khi xuất hiện cho đến hiện tại.

Thương hiệu nổi tiếng Macallan từ khi xuất hiện cho đến hiện tại
Thương hiệu nổi tiếng Macallan từ khi xuất hiện cho đến hiện tại
 • Thánh địa Macallan

Tính đến nay, Thánh địa Macallan với ngôi nhà phía Đông của lâu đài Elchies làm bằng sa thạch đã có 300 tuổi. Bên cạnh đó, xung quanh lâu đài là những loài hoa đủ màu sắc, đồng cỏ xanh bên cạnh dòng suối cá hồi Spey. 

Nhờ vào bàn tay sắp đặt tuyệt vời của tạo hóa đã tạo ra vùng đất thiên hòa địa lợi này, góp phần tạo ra một dòng thức uống có cồn Whisky Single Malt có hương vị tuyệt vời và nổi tiếng ra toàn thế giới như hiện nay.

 • Cột chưng cất rượu Macallan

Đó là những cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ nhắn và có nhiều hình thù độc đáo, nơi đây thu gom được những hương vị mới, độc đáo nhất của rượu Macallan. 

 • Phần rượu Macallan được tinh chiết ngon nhất

Phần chiết rượu Macallan này chính là 16% phân đoạn rượu ngon nhất được lấy từ những cột đồng chưng cất rượu, và chỉ 16% rượu tinh túy này được đưa vào trong thùng gỗ sồi. 

 • Thùng gỗ sồi ủ rượu

Rượu Macallan được ủ trong những thùng gỗ sồi đặc biệt được sản xuất thủ công, loại gỗ được chọn lọc kỹ lưỡng nhập từ Jerez, đây chính là nhân vật chính tạo ra màu sắc và mùi vị tuyệt vời tất cả sản phẩm của Macallan.

 • Màu sắc của rượu Macallan rất tự nhiên

Rượu Macallan đều có màu sắc tự nhiên đảm bảo rằng hương vị tuyệt vời nhất sẽ trọn vẹn trao đến tận tay người tiêu dùng. Điều tạo ra màu sắc đặc biệt của rượu Macallan chính là nhờ vào thùng gỗ sồi, hương vị và màu sắc ấy hòa quyện vào rượu trong suốt thời gian ủ.

 • Thời gian ủ rượu đúng thời điểm

Rượu Macallan là một sản phẩm mà ít thương hiệu nào có được vì có bậc thầy rượu Macallan – Bob Dalgarno luôn để hết tâm trí và sự quan tâm trong quá trình ủ rượu và chọn đúng thời điểm để cho hương vị tuyệt vời để đóng chai.

Phương pháp sản xuất độc đáo của Macallan

Macallan được biết đến nhờ phương pháp sản xuất độc đáo và tỉ mỉ của mình, từng bước trong quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra chất lượng rượu tốt nhất. Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất trong phương pháp sản xuất của Macallan:

 1. Chọn lựa nguyên liệu: Macallan sử dụng loại mạch nha đặc biệt, được trồng ngay tại vùng Speyside của Scotland, để tạo ra hương vị độc đáo. Các nguyên liệu này được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo chất lượng.
 2. Quy trình lên men: Sau khi mạch nha được nấu chín và biến đổi thành nước mạch, nó được đưa vào quá trình lên men tự nhiên. Quá trình lên men tạo ra hương vị cơ bản và độ cồn cho rượu.
 3. Chưng cất: Macallan sử dụng những nồi chưng cất cổ điển của Scotland, tạo ra rượu cồn có hương vị mạnh mẽ. Nồi đồng dẫn nhiệt kém hơn nhưng lại tạo ra rượu cồn phong phú hơn.
 4. Ươm trong thùng gỗ sồi: Rượu Macallan được ươm trong các thùng gỗ sồi được chọn lựa kỹ lưỡng. Macallan sở hữu một dự án trồng rừng gỗ sồi ở Bắc Mỹ và Tây Ban Nha để sản xuất thùng gỗ sồi cho riêng mình. Họ cũng sử dụng thùng gỗ đã ủ sherry từ Tây Ban Nha và thùng gỗ đã ủ bourbon từ Mỹ để tạo ra các dòng sản phẩm khác nhau.
 5. Thời gian ủ rượu: Rượu Macallan được ủ trong các kho chứa rượu dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Scotland. Thời gian ủ kéo dài từ vài năm đến hàng chục năm, tùy thuộc vào loại rượu. Thời gian này giúp rượu hấp thụ hương vị và màu sắc từ thùng gỗ sồi.
 6. Đóng chai: Cuối cùng, sau khi đã đạt được hương vị và độ tuổi mong muốn, rượu sẽ được chưng cất lần cuối cùng trước khi được đóng chai.

Tất cả các giai đoạn trên đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia của Macallan, đảm bảo rằng mỗi chai rượu ra khỏi nhà máy đều mang đậm dấu ấn của thương hiệu.

Các loại Rượu Macallan nổi tiếng nhất 

Dưới đây là những loại rượu Macallan nổi tiếng nhất trên thế giới mà bạn không thể bỏ qua:

Rượu Macallan 12

Trước khi tham khảo giá của rượu macallan 12 thì các bạn cần biết đây là loại  rượu Whisky Single Malt mạch nha được ủ trong thùng gỗ sồi từ Tây Ban Nha. Hương vị của dòng Macallan 12 năm tuổi này có mùi cam, trái cây sấy khô, socola và một chút vị khói đặc biệt.  

Rượu Macallan 12
Rượu Macallan 12

Giá rượu Macallan 12 với dung tích 700ml có mức giá trên thị trường khoảng 2.500.000 VND. Dù bạn mua rượu macallan 12 giá bao nhiêu thì cũng nên chú ý đến nơi cung cấp để chắc chắn đó là sản phẩm chính hãng.

Rượu Macallan 18

Rượu Macallan 18 có hương vị phong cách vô cùng cổ điển. Loại rượu này đã được ủ ít nhất là thời gian 18 năm trong các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha. Hương vị mạnh mẽ của gỗ sồi Sherry, hạnh nhân, trái cây sấy khô, gừng, cam sẽ khiến bạn không thể nào quên được. 

Giá rượu Macallan 18 dung tích  700ml là 12.500.000 VND. Nếu bạn quan tâm đến việc rượu macallan 18 giá bao nhiêu thì có thể truy cập vào Vintage Wine để được tư vấn chi tiết hơn.

Rượu Macallan 21

Rượu Macallan 21 
Rượu Macallan 21

Rượu Macallan 21 được đánh giá là loại Single Malt huyền thoại với hương vị đậm đà của trái cây, cam, lê mật ong và caramen, trưởng thành thông qua 3 giai đoạn với 3 thùng gỗ sồi khác nhau đến từ 3 khu vực Châu Âu, Tây Ban Nha và Mỹ. 

Giá rượu Macallan 21 trên thị trường sẽ nằm trong khoảng 30.000.000 VND.

Rượu Macallan 25

Loại rượu Macallan này được ủ trong thùng gỗ sồi Châu ÂU ít nhất là 25 năm. Trước đó, thùng dùng ủ trong rượu Sherry. Màu sắc đặc trưng của rượu Macallan này cùng hương vị trái cây khô, socola hay hương gia vị sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ. 

Vì số lượng nhập về Việt Nam khá ít nên giá rượu Macallan 25 cũng sẽ khá đắt đỏ khoảng 37.000.000 VND – 60.000.000 VND tùy từng phiên bản và dung tích một chai khi bạn muốn thưởng thức.

Rượu Macallan 32

Dòng rượu Macallan 32 này được ủ trong thùng gỗ sồi sherry tạo ra phong cách mới mẻ. Giá rượu Macallan 32 700ml trên thị trường Việt Nam sẽ khoảng 75.000.000 VND.

Rượu Macallan 1824 Gold

Rượu Macallan 1824 Gold trong thùng gỗ sồi Sherry Oak từ 10 đến 15 năm tuổi. Hương vị tươi trẻ thoảng hương cam, táo được tính toán cân bằng khó tả thú vị với rượu Macallan 1824 Gold. Rượu Macallan Gold giá sẽ khoảng 3.000.000 VND tại Việt Nam.

Rượu Macallan Quest 

Loại rượu Macallan này sở hữu hương vị tràn đầy hương cam, quýt, cây sồi và hương vani ngọt ngào. Đây là dòng rượu cao cấp khiến ai cũng sẽ trầm trồ. Hiện giá rượu Macallan Quest sẽ có giá khoảng 2.600.000 VND.

Rượu Macallan Lumina 

Rượu Macallan Lumina lấy cảm hứng từ rừng sồi xanh mướt là dòng sherry thuần túy của nhà Macallan. Đây là dòng rượu Whisky táo bạo với hương kem vani, gỗ sồi và chút cay nhẹ của gừng.  Giá rượu Macallan Lumina ỏ Việt Nam là 3.500.000 VND

Bảng giá Rượu Macallan  mới nhất

Để biết được giá rượu Macallan thì các bạn có thể tham khảo bảng giá tham khảo dưới đây từ các đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

STT Loại rượu macallan Giá trong khoảng (VND)
1 Rượu Macallan Quest 2.280.000 – 2.800.000
2 Rượu Macllan Gold 2.150.000 – 3.000.000
3 Rượu Macallan Lumina 1.950.000 – 3.500.000
4 Rượu Macallan Edition 3.500.000 – 6.000.000
5 Rượu Macallan 12 Năm 2.350.000 – 2.500.000
6 Rượu Macallan 18 Năm 7.800.000 – 12.500.000
7 Rượu Macallan 21 Năm 30.000.000
8 Rượu Macallan 25 Năm 44.000.000
9 Rượu Macallan 30 Năm 125.000.000
10 Rượu Macallan Xanh  1.350.000
11 Rượu Macallan Terra 3.100.000
12 Rượu Macallan Rare Cask 7.500.000
13 Rượu Macallan 32 75.000.000
14 Rượu Macallan Sienna 3.200.000
15 Rượu Macallan Amber 3.650.000
16 Rượu Macallan Enigma 4.950.000
17 Rượu Macallan Rare Cask Đen 8.500.000
18 Macallan Oscuro Hộp Gỗ 15.500.000

Bảng giá rượu Macallan trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá trên thực tế có thể thay đổi trên thị trường tùy vào nơi cung cấp, thương hiệu, thời điểm mua…

Cách thưởng thức Rượu Macallan

Rượu Macallan, như các loại whisky khác, có những quy tắc nhất định để thưởng thức đúng cách và tận hưởng trọn vẹn hương vị của nó. Dưới đây là một số gợi ý về cách thưởng thức Rượu Macallan:

 1. Lựa chọn ly đúng cách: Để thưởng thức rượu whisky, bạn nên sử dụng một ly tulip hoặc ly Glencairn – những dạng ly có hình dáng thuôn hẹp ở miệng ly giúp tập trung hương thơm của rượu.
 2. Đánh giá bằng mắt: Trước khi uống, hãy dành một chút thời gian để quan sát màu sắc của rượu. Màu sắc có thể cho bạn biết nhiều thông tin về loại thùng gỗ mà rượu đã được ủ và thời gian ủ.
 3. Đánh giá bằng mũi: Đưa ly rượu lên mũi và hít nhẹ để cảm nhận hương thơm. Hãy thử xác định các hương vị bạn cảm nhận được, có thể là caramel, vani, trái cây khô, hoặc các loại gia vị.
 4. Thưởng thức bằng miệng: Khi uống, hãy để rượu lưu lại trong miệng một lúc trước khi nuốt để cảm nhận được hết hương vị. Thử xác định xem hương vị đó có mạnh mẽ, nhẹ nhàng, sắc nét hay mượt mà.
 5. Thưởng thức với nước: Một số người thích thưởng thức whisky Macallan với một chút nước. Việc này giúp pha loãng rượu, giảm độ cồn và có thể làm nổi bật những hương vị khác nhau.
 6. Kết hợp với thức ăn: Rượu Macallan có thể kết hợp tốt với nhiều món ăn khác nhau. Thử kết hợp nó với sô cô la đắng, pho mát hay thịt hun khói để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Nhớ rằng, thưởng thức rượu không chỉ đơn thuần là uống, mà còn là việc cảm nhận và trải nghiệm. Hãy tận hưởng từng giọt rượu Macallan và cảm nhận sự tinh tế trong hương vị của nó.

Đánh giá và nhận xét về Rượu Macallan

Rượu Macallan đã nhận được rất nhiều đánh giá và nhận xét tích cực từ cả người tiêu dùng lẫn các chuyên gia rượu. Hãy xem qua một số đánh giá chung về thương hiệu này:

 1. Hương vị phong phú: Một trong những điểm mạnh nhất của Macallan là hương vị rượu phong phú và tinh tế. Nhờ quy trình sản xuất độc đáo và thời gian ủ dài, rượu Macallan mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm hương vị đầy đủ, từ ngọt, béo, đến cay nồng.
 2. Chất lượng cao: Macallan không ngần ngại chi tiêu lớn cho quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng rượu. Từ việc sử dụng mạch nha chất lượng cao, nước tinh khiết từ nguồn suối Ben Rinnes, đến việc lựa chọn gỗ sồi cho thùng ủ rượu, tất cả đều hướng tới chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 3. Độ tuổi và màu sắc tự nhiên: Macallan nổi tiếng với việc không thêm màu caramel vào rượu của mình. Thay vào đó, màu sắc của rượu hoàn toàn tự nhiên từ quá trình ủ trong thùng gỗ sồi. Độ tuổi ghi trên mỗi chai Macallan cũng thể hiện thời gian ngắn nhất mà rượu đã được ủ.
 4. Danh tiếng và giá trị cổ phiếu cao: Macallan là một trong những thương hiệu rượu Scotch single malt được đánh giá cao nhất trên thị trường. Nhiều dòng rượu của hãng, đặc biệt là những chai có độ tuổi lâu năm, đều có giá trị cổ phiếu cao.

Tuy nhiên, cũng có một số nhận xét cho rằng giá của Macallan có thể cao so với một số thương hiệu khác. Tuy nhiên, đa số đều công nhận rằng chất lượng và hương vị của rượu đáng giá với mức giá đó.

Nói chung, Macallan là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê whisky single malt và muốn trải nghiệm hương vị tinh tế, phức hợp từ những chai rượu được sản xuất bởi một thương hiệu có uy tín lâu đời.

Những giải thưởng cao quý mà Macallan đã đạt được

Rượu Macallan đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế đáng chú ý trong ngành công nghiệp rượu. Macallan thường xuyên được công nhận trong các cuộc thi và giải thưởng hàng đầu vì chất lượng xuất sắc của các sản phẩm whisky single malt của mình.

 1. Giải thưởng từ International Wine and Spirit Competition (IWSC): Macallan đã giành được nhiều giải thưởng từ cuộc thi IWSC, một trong những cuộc thi rượu quan trọng nhất trên thế giới.
 2. Giải thưởng từ San Francisco World Spirits Competition: Macallan cũng đã nhận được nhiều giải thưởng từ cuộc thi này, một trong những cuộc thi rượu có uy tín nhất tại Hoa Kỳ.
 3. Giải thưởng từ World Whiskies Awards: Đây là cuộc thi chuyên biệt về rượu whisky. Nhiều dòng sản phẩm của Macallan đã được vinh danh trong cuộc thi này.
 4. Giải thưởng từ Jim Murray’s Whisky Bible: Jim Murray là một trong những nhà phê bình rượu whisky nổi tiếng nhất thế giới. Nhiều sản phẩm của Macallan đã được Jim Murray đánh giá cao trong Whisky Bible của ông.
 5. Giải thưởng từ The Spirits Business’s Scotch Whisky Masters: Macallan cũng đã nhận được nhiều giải thưởng trong cuộc thi Scotch Whisky Masters do The Spirits Business tổ chức.

Xin lưu ý rằng, những giải thưởng cụ thể mà Macallan đã nhận được sau tháng 9 năm 2021 có thể chưa được cập nhật trong câu trả lời này. Để biết thông tin mới nhất, hãy truy cập trang web chính thức của Macallan hoặc các trang web của các tổ chức tổ chức giải thưởng.

Hướng dẫn phân biệt rượu Macallan thật và giả

Để phân biệt rượu Macallan thật và giả, bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng. Mặc dù không có cách nào chắc chắn 100%, nhưng việc kiểm tra các điểm sau đây có thể giúp bạn tránh được nhiều loại rượu giả:

 1. Đóng gói và nhãn: Kiểm tra kỹ lưỡng hình ảnh, chữ viết và logo trên nhãn. Các chi tiết nhỏ như lỗi chính tả, chất lượng in ấn kém, hoặc bất kỳ biến đổi nào so với nhãn của rượu Macallan chính hãng có thể là dấu hiệu của rượu giả. Bạn cũng nên kiểm tra xem liệu có dấu hiệu nào cho thấy nhãn đã bị thay đổi hay không.
 2. Seal: Seal hoặc nắp chai cũng là một yếu tố cần chú ý. Nếu seal không được dán đúng cách hoặc dễ dàng bị gỡ ra, có thể bạn đang đối mặt với một chai rượu giả.
 3. Màu sắc của rượu: Macallan không thêm màu caramel vào rượu của họ, vì vậy màu sắc của rượu sẽ phản ánh độ tuổi và loại thùng gỗ mà nó đã được ủ. Nếu màu sắc của rượu trong chai không phù hợp với độ tuổi và loại thùng gỗ được ghi trên nhãn, đó có thể là dấu hiệu rượu giả.
 4. Độ tuổi và số lô: Độ tuổi của rượu Macallan ghi trên nhãn phản ánh thời gian ngắn nhất mà rượu đã được ủ. Ngoài ra, mỗi chai rượu Macallan thường có số lô. Bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để xác minh thông tin này.
 5. Nguồn gốc: Mua rượu từ các nhà cung cấp uy tín là cách tốt nhất để đảm bảo bạn đang mua rượu Macallan chính hãng. Tránh mua rượu từ các nguồn không rõ ràng hoặc giá quá rẻ so với giá thị trường.
 6. Thùng chai: Các chai của Macallan thường được làm từ thủy tinh cao cấp và có hình dạng, kích thước cụ thể. Bất kỳ sự khác biệt nào so với thông số chuẩn có thể là dấu hiệu của rượu giả.
 7. Giá cả: Nếu một ưu đãi có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì có lẽ nó không phải là sự thật. Rượu Macallan chính hãng có giá khá cao, và nếu bạn thấy một chai rượu Macallan với giá quá rẻ, hãy cẩn thận.

Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn về chất lượng của một chai rượu Macallan, hãy tìm đến sự giúp đỡ của một chuyên gia rượu hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất.

Mua Rượu Macallan nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua rượu Macallan ở địa chỉ nào đảm bảo hàng ngoại nhập khẩu chính hãng thì có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây. Bởi vì nếu không may mua phải rượu giả có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến danh dự bản thân nếu đi tặng, biếu người khác.

Mua Rượu Macallan nhập khẩu chính hãng
Mua Rượu Macallan nhập khẩu chính hãng tại Vintage Wine

Trong các đơn vị cung cấp rượu Macallan hiện nay tại Việt Nam, Vintage Wine tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại rượu và bia ngoại uy tín và chất lượng tại Hà Nội. 

Khi bạn tin tưởng mua rượu ngoại nhập ở đây, bạn không những nhận tư vấn nhiệt tình về dòng rượu Macallan phù hợp mà bạn còn nhận được hướng dẫn kiểm tra hàng thật chuẩn xác ra sao. 

Ngoài bảng giá tốt nhất, Vintage Wine còn có chính sách bảo hành và cam kết hàng thật cũng như đảm bảo chất lượng. Chúng tôi hiện đang áp dụng chính sách vận chuyển luôn đảm bảo nhãn tem cũng như vỏ hộp nguyên vẹn, nhiệt độ được đảm bảo để không gây ảnh hưởng đến chất lượng rượu Macallan thơm ngon nhất đến tay khách hàng. 

Tất cả sản phẩm rượu Macallan ở Vintage Wine đều được dán tem đảm bảo chất lượng từ Rượu bia nhập khẩu. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và chịu trách nhiệm với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp tới tay bạn. Sản phẩm rượu Macallan của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, cao cấp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây sẽ là nơi mang đến cho bạn những chai rượu ngoại hảo hạng tuyệt vời nhất. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Nói tóm lại, bài viết trên đây đã mang đến cho ca các bạn thông tin tổng quan và chi tiết về rượu Macallan. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu thêm về loại rượu nổi tiếng này cũng như chọn được địa chỉ uy tín để trải nghiệm. Nếu bạn muốn tìm hiểu sản phẩm rượu vang, rượu ngoại,…nào khác có thể truy cập thêm ở Vintage Wine để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết luận

Rượu Macallan, một trong những thương hiệu Scotch single malt hàng đầu thế giới, chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích rượu whisky. Sở hữu phương pháp sản xuất độc đáo, Macallan tạo ra các sản phẩm có hương vị phong phú và tinh tế, đánh đố giác quan và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, Macallan không chỉ đơn thuần là một thức uống, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng. Để thưởng thức Macallan đúng nghĩa, bạn cần dành thời gian, cảm nhận từng hương vị và tìm hiểu về câu chuyện đằng sau mỗi chai.

Dù có một mức giá khá cao so với một số thương hiệu khác, nhưng chất lượng và trải nghiệm mà Macallan mang lại chắc chắn sẽ xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra. Macallan không chỉ là một loại rượu whisky, mà còn là một nghệ thuật thưởng thức rượu đích thực.