RƯỢU VANG PHÁP GIÁ BAO NHIÊU? LIỆU CÓ ĐẮT KHÔNG

Rượu vang pháp giá bao nhiêu? Rượu vang Pháp được xếp vào danh sách những loại thức uống cao cấp, được nhiều tín đồ yêu rượu ưa thích. Vang Pháp biểu thị cho sự đẳng cấp, sang trọng và được mệnh danh “nữ hoàng” của các loại rượu vang. Vậy rượu vang Pháp giá bao nhiêu? luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người lỡ say đắm với Vang. Hãy cùng  Vintagen Wine tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Rượu vang Pháp – lịch sử hình thành

RƯỢU VANG PHÁP GIÁ BAO NHIÊU?
Rượu vang Pháp – lịch sử hình thành

Tiếng Pháp rượu Vang được gọi là Vin, đây là loại thức uống có cồn không chỉ cực kỳ phổ biến tại Pháp mà trên toàn thế giới. Nghề làm rượu vang đỏ và trồng nho được xem là một phần quan trọng trong nền nông nghiệp của Pháp. 

Rượu Vang Pháp đã ra đời trước công nguyên vào thế kỷ thứ 6, cái nôi từ miền nam nước Pháp. Tại thời kỳ này Pháp đang còn là thuộc địa của Hy Lạp nên nghề trồng nho đang bắt đầu phát triển mạnh ở Marseille. Và đế chế La Mã cho phép vùng phía Nam nước Pháp được sản xuất rượu. Và hầu hết rượu Vang Pháp lúc này chỉ sản xuất để sử dụng nội địa, đến tận những năm 1850 khi giao thông, công nghiệp phát triển, Vang Pháp mới được xuất khẩu đi khắp thế giới. 

Rượu vang Pháp – sự phát triển không ngừng

Hiện nay, vang Pháp được sản xuất trải dài trên khắp nước Pháp, và là khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất trên thế giới với số lượng hàng năm lên đến 50 – 60 triệu ha, tương đương từ 7 – 8 tỷ chai được đưa ra thị trường. 

RƯỢU VANG PHÁP GIÁ BAO NHIÊU?
Rượu vang Pháp – sự phát triển không ngừng

Điểm nổi bật Pháp còn là quê hương của nhiều giống nho nổi tiếng như (Chardonnay, Sauvignon blanc,  Cabernet Sauvignon, Pinot noir…) và còn hơn 200 giống nho chất lượng dùng để sản xuất rượu vang. Hiện nay các giống nho này đang được trồng trên khắp thế giới, ngoài ra quy trình sản xuất của Pháp cũng được các Quốc gia khác áp dụng.  

Theo ước tình Pháp cung cấp khoảng 2900 loại rượu vang khác nhau và có hàng ngàn nhà máy rượu vang trên cả nước. Nếu bạn mỗi ngày đều uống một loại rượu sẽ phải mất 8 năm mới có thể thưởng thức hết rượu vang của Pháp.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá Vang Pháp

Cơ sở phân phối, cung cấp

RƯỢU VANG PHÁP GIÁ BAO NHIÊU?
Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá Vang Pháp

Khi bạn mua trực tiếp tại Pháp cái nôi sản xuất rượu Vang sẽ đảm bảo được giá thành và chính hãng, nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến Pháp để mua rượu và thưởng thức. Chúng ta thường đặt qua trung gian hoặc các phân phối, khi về Việt Nam sẽ phải chịu thuế khá cao, vì nó được xếp vào sản phẩm tiêu thụ đặc biệt, nên tùy địa chỉ bán sẽ có mức giá khác nhau. 

Thường những sản phẩm có cửa hàng phân phối chính thức sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với đơn vị xách tay. Tuy nhiên sẽ đảm bảo về chất lượng, dễ dàng khiếu nại hoàn tiền, bồi thường nếu sản phẩm không đúng. 

Ngoài ra, bạn có thể mua rượu Vang pháp tại Vintagen Wine đây là một trong những địa chỉ nhập khẩu và phân phối rượu vang Pháp chất lượng, chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đa dạng và phong phú, dễ dàng lựa chọn vì đã có giá niêm yết rõ ràng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giao hàng đến tay khách hàng nhanh chóng với thời gian ngắn. 

Thương hiệu của rượu Vang

 

RƯỢU VANG PHÁP GIÁ BAO NHIÊU?
Thương hiệu của rượu Vang

Rượu Vang có giá thấp hay cao sẽ phụ thuộc rất lớn vào thương hiệu sản xuất. Vang Pháp có đa dạng về chủng loại, số lượng nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn. Từ những dòng sản phẩm cơ bản có giá thành phải chăng như Lamothe đến các sản phẩm cao cấp như Mouton, Chateau, Joseph… 

Thời gian ủ rượu Vang Pháp

Trong quy trình sản xuất rượu vang thì bước ủ rượu là giai đoạn cuối cùng, để thu được Vang Pháp có hương vị đậm đà, kích thích vị giác thì rượu phải được ủ trong các thùng gỗ sồi.

RƯỢU VANG PHÁP GIÁ BAO NHIÊU?
Thời gian ủ rượu Vang Pháp

Thời gian ủ rượu càng lâu thì hương vị càng đậm đà, thơm ngon, đây là bước quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng của rượu sau này. Ủ Vang Pháp đúng cách, đúng thời gian thì giá thành sẽ càng cao. Ngoài ra, giống nho, khí hậu, đất đai… cũng tác động mạnh mẽ đến giá thành của Vang.

Rượu Vang Pháp giá bao nhiêu?

Rượu Vang Pháp nhập khẩu có đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, được phân phối từ mức giá bình dân đến cao cấp, nên bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được nó. 

Vang Pháp có nhiều mức giá khác nhau và dao động từ 300.000 đồng cho đến vài trăm triệu đồng, sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, thời gian, giống nho và cơ sở cung cấp nên mức giá sẽ có phần chênh lệch. 

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giải đáp thắc mắc rượu vang Pháp giá bao nhiêu? Và giúp bạn có thể xác định rõ ràng giá của sản phẩm này.

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp đựng rượu nhập khẩu phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng