Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡn và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu Vang Arthur Metz Sushi
Arthur Metz Sushi được làm từ sự pha trộn giữa 4 giống nho là Riesling, Pinot Gris, Gewurztraminer & Muscat. Đây là những giống nho trắng phát triển nhất tại Alsace, sự tham gia của Riesling giúp cho rượu vang có vị trái cây tươi mát, nho Gewurztraminer bổ sung thêm hương thơm nồng nàn còn Muscat tăng cường hậu vị ngọt thanh cho rượu vang.
Màu sắc:Rượu có màu vàng nhạt thanh lịch.
Hương vị: Hương vị tươi mát từ trái cây tự nhiên, nổi bật như táo xanh, đào trắng, dứa cùng hương hoa cam và chút mật ong. Vị chua êm dịu, hài hòa cùng cấu trúc chặt chẽ, cân bằng tạo nên hậu vị kéo dài, tươi mát và ngọt dịu.
Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món Món ngon đầu tiên, Thịt đỏ nướng, Thịt đỏ hầm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 14 đến 18 độ C.