Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Nhà sản xuất rượu vang Nativ
Nativ là hãng rượu vang đến từ nước Ý được thành lập bởi Mario Ercolino. Nhà máy nằm ở Campania, miền nam nước Ý thuộc tỉnh Avellio. Với điều kiện thuận lợi về khí hậu, thổ nhưỡng, địa hình. Rất thuận lợi cho sự phát triển những vườn nho chuyên dụng với những giống nho khác nhau.
Nho được chăm sóc cẩn thận để sản xuất ra những chai vang chất lượng. Cái tên Nativ được sinh ra để làm đại diện, thông qua các sản phẩm bản địa, nguồn gốc của nghề trồng nho Irpina. Lấy hình thức sản xuất rượu vang từ nho đặc trưng của lãnh thổ họ. Mỗi loại rượu vang của nhà Nativ đều có tính độc đáo. Vì nó được sản xuất thông qua các phương pháp làm rượu vang sáng tạo, tôn trọng truyền thống, luôn chú ý đến duy trì cấu trúc tự nhiên của nho không bị thay đổi.
Giới thiệu Rượu vang Bicento Nativ
Cái tên Bicento được đặt cho chai rượu vang đỏ cao cấp này này xuất phát từ việc những cây nho làm nên chai vang này có độ tuổi trên 200 năm. Bicento có nghĩa là 2 lần 100. Những gốc già Aglianico trên 200 tuổi có sản lượng rất ít và cho ra những trái nho cực kỳ chất lượng. Rễ nho đâm sâu xuống mặt đất có lượng khoáng chất nhất định.
Chai rượu vang đỏ này được sản xuất tại vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Campania. Nho Aglianco được nhà làm rượu Nativ lựa chọn để sản xuất chai rượu đặc sắc này. Những trái nho Aglianico được trồng ở các vườn nho có độ cao 500m so với mực nước biển. Đất núi lửa là loại đất thích hợp để cây nho phát triển. Chúng được thu hoạch vào cuối tháng 10 khi đạt yêu cầu về mùi hương, độ chín, màu sắc…Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay và sắp xếp gọn gàng trong các hộp nhỏ 20kg tránh việc dập nát trái nho. Nho được lên men 20 ngày trong các thùng kim loại. Rượu sau khi được loại bỏ bã nho tiếp tục lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp. Sau đó là thêm 6 tháng ổn định trong chai đặt nằm trong hầm rượu của gia đình.
Đây là một trong những chai rượu vang làm nên tên tuổi của nhà sản xuất rượu Nativ. Chai rượu vang được chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Luca Maroni đánh giá cao với điểm số là 98 điểm.
Cái tên Bicento được đặt cho chai rượu vang đỏ cao cấp này này xuất phát từ việc những cây nho làm nên chai vang này có độ tuổi trên 200 năm. Bicento có nghĩa là 2 lần 100. Những gốc già Aglianico trên 200 tuổi có sản lượng rất ít và cho ra những trái nho cực kỳ chất lượng. Rễ nho đâm sâu xuống mặt đất có lượng khoáng chất nhất định.
Chai rượu vang đỏ này được sản xuất tại vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Campania. Nho Aglianco được nhà làm rượu Nativ lựa chọn để sản xuất chai rượu đặc sắc này. Những trái nho Aglianico được trồng ở các vườn nho có độ cao 500m so với mực nước biển. Đất núi lửa là loại đất thích hợp để cây nho phát triển. Chúng được thu hoạch vào cuối tháng 10 khi đạt yêu cầu về mùi hương, độ chín, màu sắc…Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay và sắp xếp gọn gàng trong các hộp nhỏ 20kg tránh việc dập nát trái nho. Nho được lên men 20 ngày trong các thùng kim loại. Rượu sau khi được loại bỏ bã nho tiếp tục lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp. Sau đó là thêm 6 tháng ổn định trong chai đặt nằm trong hầm rượu của gia đình.
Đây là một trong những chai rượu vang làm nên tên tuổi của nhà sản xuất rượu Nativ. Chai rượu vang được chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Luca Maroni đánh giá cao với điểm số là 98 điểm.
Thưởng thức Rượu vang Bicento Nativ
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm.
Hương vị: Hương thơm của thảo mộc, trái cây chín bao gồm anh đào, mận, điểm thêm vị socola, vani. Trên vòm miệng rượu có cấu trúc tinh tế, tannin nhẹ nhàng. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, tannin và axit dịu nhẹ, vị ngọt thanh mềm mại và sắc nét ở hậu vị
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp các loại thịt đỏ, thịt bò hay thịt cừu, phô mai già…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Vùng: Avellino
Nhà sản xuất: Nativ
Giống nho: Aglianico
Độ cồn: 14.5%Vol
Dung tích: 750ml
Quy cách: Thùng gỗ 6 chai