Trà BASILUR – FRUIT INFUSION Cranbbery

80.000 

Đào thải độc tố: Trà có tác dụng lợi tiểu, giúp thải chất lỏng dư thừa ra ngoài cơ thể. Duy trì uống trà hằng ngày giúp ngăn chặn sự tích nước trong cơ thể.

Lợi tiểu, giảm huyết áp: Uống trà rất tốt cho những người cao huyết áp. Khi uống trà sẽ giúp kích thích thích trung khu vận động của huyết quản, gia tăng độ lọc của thận, từ đó có tác dụng lợi tiểu.

Giảm stress: Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng bạn có thể uống thử một tách trà và cảm nhận sự khác biệt. Tạo ra một tác dụng làm dịu bớt căng thẳng.

Đóng gói: Hộp giấy

Định lượng:  100gr

10 túi trà bọc giấy bạc x 6 loại trà hương trái cây được đóng gói trong hộp các tông.
Một ly hương thơm hấp dẫn của trái cây và thảo mộc tự nhiên, là một loại cocktail hoàn hảo cho mọi dịp của bạn. Mỗi loại bia là một niềm vui ngọt ngào với trái cây, thảo mộc và hương vị tự nhiên. Những loại dịch truyền này chứa nhiều Vitamin và chất chống oxy hóa để cung cấp cho bạn năng lượng tăng cường đồng thời làm dịu cơn khát của bạn một cách lành mạnh, tự nhiên. Mỗi cốc là một bất ngờ thú vị, bùng nổ với hương vị thơm ngon. Một thức uống lạnh hoàn hảo vào một buổi trưa hè ấm áp hoặc thưởng thức sự kết hợp thơm ngon này như một thức uống ấm áp, trọn vẹn vào một đêm se lạnh.
Khuyến mãi đặc biệt

Chiết khấu 5-10% khi mua từ 5-10 sản phẩm

Nội thành Hà Nội: MIỄN PHÍ đơn hàng từ trên 500k trong giờ hành chính

Khách hàng mua sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp

  • 038 737 6666
  • vintagewine.vn@gmail.com
Trà BASILUR – FRUIT INFUSION Cranbbery

80.000