UỐNG RƯỢU VANG GÌ VỚI THỊT BÊ THUI?

Miếng đẹp, miếng thịt bê là một giá trị chắc chắn. “À la Normande” rất nổi tiếng, những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ nói với bạn rằng đó là một loại thịt đầy sự khéo léo và tinh tế … Cầu kỳ và tinh tế, đây là những từ khóa để ghép nối món ăn và rượu này. Rượu nào với miếng thịt bê?

Thịt bê, cần phải nhận ra, người ta không nghĩ tới thường xuyên. Nhưng miếng thịt bê nướng ngon, đổi món thì còn gì bằng. Thịt bê kiểu Normandy với nấm và crème fraîche là một món ăn thực sự. Sau đó, một loại rượu tốt để đi kèm với món ăn này sẽ là tối ưu.

Rượu gì với thịt bê?

a1c6c7cd 6b9a 4b3d 87a6 bcc46de758a5 cote de veau 1 scaled

Áp chảo với nước sốt, hãy chọn rượu vang trắng. Được nấu trên thịt nướng, hãy chọn một loại rượu vang đỏ.

  • Các loại rượu vang trắng với miếng thịt bê, các loại rượu vang khá béo, tròn vị và mạnh mẽ tùy thuộc vào loại rượu đi kèm: Saint-Bris de Bourgogne, Saint-Romain blanc de Bourgogne, Santenay de Bourgogne, Saint-Aubin de Bourgogne, Pessac-Léognan de Bordeaux, Saint- Peray des Côtes-du-Rhône.
  • Rượu vang đỏ, rượu vang nhẹ và có vị trái cây: Juliénas du Beaujolais , Morgon rouge du Beaujolais, Reuilly de Loire, Menetou-Salon de Loire, Fixin de Bourgogne, Côtes-de-Beaune de Bourgogne.

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn 

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng