UỐNG RƯỢU VANG GÌ VỚI BUCO OSSO?

Nếu bạn đang vội

Độ mạnh của thịt bê và độ chua của nước sốt tạo nên hương vị rượu mạnh.

  • Loại rượu vang đỏ ưa thích: Bandol en Provence và Baux-de-Provence.
  • Ở hoa hồng: Côtes-de-Provence.

Osso buco: sự kết hợp giữa thịt bê và rượu

a0ad831f f051 47d8 bf9d ace7f2ba9a78 ossobuco di vitello alla milanese

Bucco? Buco? Một số thậm chí còn đi xa đến mức viết “bucho” … Cho dù nó được đánh vần như thế nào, Osso buco vẫn luôn ngon! Là sự kết hợp giữa thịt mềm và hơi béo với nước sốt truyền thống đậm đà và đôi khi chua ngọt, món ăn phức hợp này là một cách tuyệt vời để ăn thịt bê trong khi thưởng thức nhiều khẩu vị khác nhau. Bằng cách nấu chín trái cây họ cam quýt, cà chua và thậm chí cả rượu vang trắng trong nước sốt, độ chua được tạo ra sẽ làm cho việc tìm kiếm loại rượu để kết hợp với Osso buco của chúng ta trở nên thú vị.

Các tên gọi lý tưởng cho Osso buco

Với màu đỏ, đó là loại rượu của Bandol , ở Roussillon, loại rượu rất được chỉ định, chúng hội tụ các đặc điểm của quyền lực và hương thơm cần thiết. Để đến gần hơn với Ý và quê hương của Osso buco, rượu vang đỏ của Baux-de-Provence, trong các vườn nho của Provence, cũng được chỉ ra. Đối với hoa hồng, tất cả những người ở Roussillon và Provence sẽ biết cách kết hôn với buco Osso của bạn. Tên gọi Côtes-de-Provence là lý tưởng cho hoa hồng!

Đặc điểm của Osso buco

Osso buco yêu cầu loại rượu vang sẽ rất biểu cảm, có mùi thơm mạnh, có thể cạnh tranh với độ chua của nước sốt và tồn tại trong miệng. Khía cạnh trái cây của rượu cũng cần thiết như chất tannin để sự hào phóng của rượu không làm hỏng hương vị tinh tế của thịt bê, thứ phải hiện diện bất chấp nước sốt và rượu! Hương thơm của trái cây chín đỏ và cam quýt được chào đón trong các loại rượu được chọn để đi kèm với buco Osso của bạn . Do đó, rượu vang R ed tự nhiên rất được khuyến khích cho món ăn này, nhưng nếu vì lý do nào đó rượu vang đỏ không dành cho bạn, thì có những loại rượu vang hồng rất thơm đủ phong phú để đi kèm với Osso buco.

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn 

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng