Giỏ quà tết 1 triệu đồng làm quà biếu Tết sang trọng

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, mỗi cá nhân, doanh nghiệp lại tấp nập trong việc chọn quà Tết cho người thân, khách hàng, đối tác, cho nhân viên, tặng sếp. Giỏ quà Tết 1 triệu đồng luôn được rất nhiều người săn đón. Một giỏ quà tết “ấn tượng” đầy đủ vừa ý nghĩa vừa thể hiện được sự chân thành của người tặng quà.

So với các giỏ quà Tết thông thường, giỏ quà tết 1 triệu là phân khúc khá đắt trên thị trường. Trong giỏ quà thuộc phân khúc cao cấp này gồm các thành phần nhập khẩu cao cấp như rượu vang Pháp, Ý, bánh kẹo cao cấp, hạt dinh dưỡng, trái cây sấy hữu cơ nhập khẩu, đông trùng hạ thảo… Các mẫu giỏ quà Tết này thường được dùng để làm quà biếu cho sếp, khách hàng, đối tác, những người có tầm quan trọng.

Loại vang cao cấp nhất

Món quà Tết sang trọng, đẳng cấp một phần nhờ vào thiết kế độc đáo, đặc trưng và đóng gói tỉ mỉ, tinh tế. Đa dạng từ chất liệu đến mẫu mã, những giỏ quà Tết 1 triệu hiện nay rất phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng. Chất liệu giỏ quà, hộp quà có thể làm từ mây, tre nữa, hay thậm chí là gỗ, da cao cấp, hộp giấy mỹ thuật.. Tất cả đều rất sang trọng chứa đựng thành phần cao cấp, chất lượng. Mỗi giỏ quà mang một câu chuyện ý nghĩa riêng của nó.

ruou vang nho

Rượu vang Ý Enigma Biscardo là dòng vang nhập khẩu Ý. Rượu sở hữu hương thơm đặc trưng của giống nho Sangiovese. Hương thơm phức hợp của trái cây như anh đào, mâm xôi, mận đen cùng cấu trúc đậm đà, tannin tốt chắc chắn sẽ là món quà Tết sang trọng phù hợp với những ai yêu thích thưởng thức rượu vang.

Rượu đi kèm hộp giấy sang trọng của nhà sản xuất giúp nâng tầm giá trị của món quà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *