Vintage Wine – Địa điểm mua rượu chất lượng

Rượu vang là một loại thức uống tinh tế có truyền thống văn hóa lâu đời trên thế giới. Ở mỗi chai rượu vang đều ẩn chứa vô số điều đặc biệt mà bất cứ người uống nào cũng muốn khám phá. Thưởng thức rượu vang cũng là một nghệ thuật, một niềm đam mê sâu sắc.

Vintage Wine ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê và sở thích với mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chọn các loại rượu vang ngon của mình đến với Quý khách hàng.

1 3

Điểm đặc biệt nhất ở Vintage Wine là khách hàng sẽ được thử rượu trong một không gian mới mẻ, tạo cảm giác như bạn đang ở trong một thùng chứa rượu lớn. Bạn sẽ bị thu hút phong cách thiết kế độc đáo cùng bày trí chỉnh chu đến từng chi tiết của hầm rượu Vintage wine.

3 3

2 2

RƯỢU VANG NGON CÁC NƯỚC

Đến với Vintage Wine, bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức các loại rượu vang ngon của các nước Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chile… theo hai trường phái là thế giới cũ và thế giới mới . và những sét hay hộp quà tặng vào lễ, tết rất ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.

81 scaled

61 scaled

71 scaled

101 scaled

111 scaled

131 scaled

121 scaled

DSCF9920 scaled

Thưởng thức từng ngụm nhỏ rượu vang ngon trong một không gian ấm cúng và thả mình vào tiếng du dương của một bản nhạc piano hòa tấu khiến cho tâm hồn bạn như bay bổng, tạm quên đi những lo toan của đời thường.

Sự kết hợp giữa món ăn và từng loại rượu vang ngon cũng khá thú vị. Tại Vintage Wine, bạn sẽ được tư vấn các món ăn phù hợp với loại rượu vang mà bạn đang cần mua.

Vintage Wine hy vọng mỗi người đến đây đều có thể chọn được cho mình những chai rượu vang ngon ưng ý để mỗi giây phút của bạn tại rượu vang ngon đều là sự hài lòng và vui vẻ.