Pha chế rượu trong nhà hàng: ưu tiên cho niềm vui của hương vị!

Pha chế rượu trong nhà hàng? Xin lưu ý, khi chúng ta nói về thùng, chúng ta không nói về bia mà là rượu. Ngày càng có nhiều quán cà phê, khách sạn và nhà hàng  đang chuyển sang sản xuất rượu tươi. Nó không phải là một khái niệm mới, nhưng nó đã xuất hiện được vài năm. Còn được gọi là “rượu số lượng lớn”, nó không được hưởng lợi từ một hình ảnh chất lượng do được liên kết với rượu vang cấp thấp và chất lượng kém. Ngày nay điều này không còn xảy ra trong các nhà hàng. Các phương thức tiêu thụ rượu vang đã phát triển, tạo ra các hình thức sử dụng mới của các thùng ban đầu dành cho bia.

Pha chế rượu trong nhà hàng: ưu tiên cho niềm vui của hương vị!

Cuộc sống mới

Khái niệm pha chế rượu trong nhà hàng về rượu của người phân phối là một phần của nguyên tắc dân chủ hóa thực sự. Nó phá vỡ các quy tắc nếm rượu truyền thống và phá hủy hình ảnh ngột ngạt mà thế giới này có thể tạo ra. Quả thực đó là một cú đánh mới thực sự trên thị trường này! Không có nhãn nào được hiển thị. Chỉ những vấn đề thiết yếu: nước trái cây! 

Pha chế rượu trong nhà hàng: ưu tiên cho niềm vui của hương vị!

Do đó, lựa chọn gọi món không còn được ghi trên nhãn nữa. Pha chế rượu trong nhà hàng cho phép chúng ta khám phá lại hương thơm và nước hoa. Nó cho phép chúng tôi thưởng thức bản thân và lựa chọn cuvée mà chúng tôi thích nhất. Quả thực, việc lấy một chai rượu “sang chảnh” nhất để gây ấn tượng với những người xung quanh không còn là vấn đề. Ở đây, chỉ có hương vị là quan trọng. Và đây là tầm nhìn mà nhiều chủ nhà hàng đã quyết định theo đuổi. 

Hướng tới tiêu dùng chất lượng 

Theo một nghiên cứu do OpinionWay thực hiện vào cuối năm 2019, 80% người Pháp tiêu thụ rượu vang trong nhà hàng. Là những người yêu thích bon sai thực sự, đa số họ tin rằng chất lượng của rượu sẽ đảm bảo cho bữa ăn thành công như mong đợi của họ. Đối với các chủ nhà hàng, chất lượng của rượu khi đó đã trở thành tiêu chí chính khi lựa chọn rượu bia. 

Ngoài ra, mức tiêu thụ hiện tại trên mỗi người ít hơn ngày hôm qua. Người Pháp không còn tiêu thụ nhiều đồ uống dân tộc yêu thích của họ nữa! Nó đang ngày càng hướng tới chất lượng nhiều hơn so với số lượng. 

Sự tự điều chỉnh về chất lượng này được chứng minh bằng một hình thức nếm thử mới trong nhà hàng: rượu bằng ly. Trên thực tế, 32% lượng tiêu thụ rượu gọi món thực sự là do uống rượu. Con số này đang tăng lên, trái ngược với sự lựa chọn chai rượu hiện chiếm 50% lượng rượu tiêu thụ tính theo CHR. 

Một lợi thế cạnh tranh

Đối mặt với những thách thức mới này, thật thú vị đối với các chủ nhà hàng khi chuyển sang đóng thùng rượu. Điều này cho phép họ mang lại một trục khác biệt mới. Sự lựa chọn chiến lược này mang lại lợi ích tích cực trong các giai đoạn khác nhau của chuỗi giá trị. 

Về mặt hậu cần, rượu để trong ngăn kéo cho phép lưu trữ tối ưu. Một thùng chứa từ 10 đến 30 lít rượu so với 75 cl trong chai. Sau khi tính toán ngắn gọn, chúng tôi hiểu rằng một thùng bao gồm tối thiểu là mười chai và tối đa là 30 chai rượu! Kho lưu trữ do đó tương đối đơn giản hơn so với một hầm. 

Ngoài ra, cuvée có thể được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và trong thời gian dài hơn. Thùng tự động ở nhiệt độ lý tưởng, đặc biệt đối với màu trắng và hồng. Không cần thiết lập hậu cần hầm! 

Rượu của người phân phối trên hết xuất hiện như một tài sản chính khi khách hàng chọn rượu bên ly. Thật vậy, thùng đựng đồ giúp bạn có thể tránh được tình trạng mất các chai rượu chỉ được mở cho một ly. Một chai đã mở sẽ không uống được trong thời gian dài. Thật vậy, hương thơm thay đổi và rượu mất hương vị nhanh hơn. Trong khi thùng giữ rượu ở nhiệt độ lý tưởng để đảm bảo hương vị tối ưu, thậm chí vài ngày sau khi mở, đó là một lợi thế khi pha chế rượu trong nhà hàng.

Ở Việt Nam Khách hàng của chúng tôi đang ở trong đó!

Tại Vintage Wine, một số khách hàng của chúng tôi tham gia vào sự thay đổi này trong một thế giới mà chúng tôi nghĩ là không thể lay chuyển được. Pha chế rượu trong nhà hàng đảm bảo cho bạn một lựa chọn các loại rượu trong thùng để chết! Chúng tôi đã đảm bảo rằng hương vị của các món ăn của họ kết hợp hài hòa với hương vị mà các nhà sản xuất rượu của chúng tôi cung cấp. 

Hãy đến và khám phá khái niệm mới này tại một trong những khách hàng của chúng tôi: 

Hy vọng những chia sẻ  về pha chế rượu trong nhà hàng của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn 

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp các loại rượu vang đỏ. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng