RƯỢU VANG GÌ VỚI LỢN NƯỚNG?

Mùa của những bữa cơm đại gia đình, giữa bạn bè hay đám cưới đang đến gần. Đã đến lúc điểm danh một món ăn ngày càng trở nên phổ biến: lợn mán nướng. Rượu nào với lợn nướng?

a27ce492 4fcb 4ecc 9edf d85e0e1158ba 107 572 recettes porcelet congele 13 a 20 kg

Ba đám cưới và một bữa tiệc với bạn bè năm ngoái và đã có 2 con lợn nướng trong chương trình. Tất cả nấu chín trên nhổ. Kết quả thường là tuyệt vời và món lợn nướng được nấu trên nước bọt chính là điểm hấp dẫn.

Một con lợn con hoặc lợn sữa sẽ hoàn hảo cho bữa ăn lễ hội của bạn. Và thường thì chúng ta chăm sóc con lợn đến mức không quên tự hỏi mình nên nấu rượu gì cho món lợn nướng! Bởi vì nghĩ đến việc nấu món thịt của bạn là điều rất tuyệt vời, nhưng không có rượu thì món ăn không còn gì bằng!

Rượu nào với con lợn nướng nước bọt?

Chúng tôi có một loại thịt ngon mà không phải nước sốt, được nấu chín trên nước bọt nên có vị thơm và mùi gỗ. Hãy cùng thưởng thức những loại rượu vang đỏ có nồng độ vừa phải trong miệng và hơi tannic để đi kèm với chú heo con này.

  • Rượu vang Loire: Chinon , Saumur , saumur Champigny, Bourgueil , những loại rượu mang hơi thở của trái đất … hoặc “đất” như một số người thường nói!
  • Rượu vang Bordeaux: Graves , Côtes-de-Blaye , Premières-Côtes-de-Bordeaux, Médoc, Lussac Saint-Emilion .
  • Rượu vang Côtes-du-Rhône: Costière de Nîmes, Làng Côtes-du-Rhône , Lirac, Côtes-de-Ventoux, Cairanne .

Sau đó, nó là một câu hỏi về sở thích và sở thích cá nhân bởi vì các loại rượu khác có thể được uống với một con lợn nướng. Nhưng đây sẽ là ý kiến ​​thống nhất của các vị khách của bạn! Rượu nào với lợn nướng? Bạn có câu trả lời của bạn.

Thưởng thức hương vị!

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn 

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng