UỐNG RƯỢU VANG GÌ VỚI ĐĨA PHÔ MAI?

Mì ống mềm có vỏ đã rửa sạch hoặc còn nguyên sợi, mì ống ép đã nấu chín hoặc chưa nấu chín, mì ống mềm với phần vỏ mềm hoặc phần vỏ còn nguyên sợi, mì ống ép đã nấu hoặc chưa nấu chín, mì ống mềm với phần vỏ mềm hoặc phần vỏ vàng, mì ống ép đã nấu chín hoặc chưa nấu chín, nấu chín hoặc mì ống ép chưa nấu chín, mì ống ép đã nấu chín hoặc chưa nấu chín. mì ống tươi, mì ống tươi kéo thành sợi, mì ống nấu chảy, mì ống có đường vân xanh, đắt tiền, … Trên hết là cuộc chiến lịch sử giữa “rượu trắng ủng hộ” và “chuyên nghiệp đỏ rượu vang “cho pho mát … Và bạn chắc chắn sẽ giải được câu đố của năm. Rượu trắng đã vài lần thể hiện hết sự quan tâm của mình với các loại pho mát. Nhưng rượu vang đỏ là mặt “đam mê” của người tiêu dùng thể hiện bản thân và thường chiến thắng. Sự kết hợp giữa rượu và pho mát: một sự kết hợp sẽ luôn thành công!

a24f8a7c 47c8 4772 9066 d04026cf0108 wine 905098 scaled

Vì vậy, nếu chúng ta tóm tắt: một đĩa pho mát với nhiều loại pho mát đều rất khác nhau, “rượu vang trắng ưu tiên” và “rượu vang ưu tiên và pho mát”. Rượu vang đỏ pros ” , đã có một số chai bị cạn vì rượu khai vị và do đó chắc chắn sẽ có một số hỗn hợp.

Đối với phần còn lại của bài báo, chúng tôi có thể đã đề xuất các cách ghép nối cho mỗi loại trong số 400 loại pho mát Pháp. Nhưng thử thách là không đủ thú vị. Và thật lòng, điều đó sẽ mang lại cho bạn khi biết rằng một Pouligny-Saint-Pierre có thể say với Pouilly-fumé, Pont-L’Évêque với Burgundy đỏ hoặc Tomme de Savoie với Crozes-hermitage trắng! Nếu đĩa của bạn đề xuất 3 loại pho mát, bạn sẽ không phục vụ 3 loại rượu vang!

Nhưng sau đó rượu vang và pho mát kết hợp những gì?

Chúng tôi đề xuất 5 mẹo và loại rượu để uống với bảng pho mát của bạn:

  • Rượu vang n ° 1: cùng loại rượu với món chính! Vâng, nếu bạn đã mở vài chai và bạn sợ ngày mai khó khăn, thì đừng mạo hiểm và rượu của món chính sẽ rất ngon với pho mát.
  • rượu vang n ° 2: một loại rượu Pouilly-fumé ( Loire), một loại rượu vang trắng mang lại một sự thỏa hiệp tốt và do đó có thể được uống với một số loại pho mát.
  • rượu vang n ° 3: một Petit-chablis ( Đỏ tía ), một loại rượu vang trắng khô và có vị trái cây rất dễ chịu trước khi tráng miệng.
  • rượu vang n ° 4: một loại rượu Saumur-champigny (Loire) , một loại rượu vang đỏ cũng mang lại một sự thỏa hiệp tốt, là bản sao của rượu pouilly-fumé.
  • rượu vang n ° 5: một Saint-Emilion ( Bordeaux), một loại rượu vang đỏ có độ tròn tốt, rất hợp với pho mát như nhiều loại rượu vang Bordeaux.

Một lần nữa, nhiều hiệp hội khác là có thể! Sự kết hợp giữa rượu và pho mát gần như là vô hạn. Lựa chọn này cung cấp các loại rượu vang sẽ là sự thỏa hiệp tốt!

Đối với những người yêu thích Burgundy, chúng tôi thậm chí khuyên bạn nên đi xa hơn nữa với bài viết này của trang web Ai muốn pho mát trên sự kết hợp giữa rượu Burgundy và pho mát tùy theo từng dịp! Hương vị ngon

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn 

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng