UỐNG GÌ KHI KHAI VỊ, COCKTAIL PHA RƯỢU?

Uống gì khi khai vị? Bạn cảm thấy mệt mỏi khi luôn có những ly cocktail giống nhau trong các bữa tiệc của bạn với bạn bè? Bạn cảm thấy muốn thay đổi một chút mojitos và gin và tonic ?! Chúng tôi đã chuẩn bị một số ý tưởng cocktail đáng ngạc nhiên để làm cho vị giác của bạn du ngoạn và quyến rũ bạn bè của bạn! Đi nào !

Hoàng hôn: uống gì khi khai vị?

uống gì khi khai vị

Màu của mặt trời lặn trong kính của bạn … khá là chương trình. Mang theo một chai rượu vang hồng và đi uống cocktail mùa hè!

Nguyên liệu: 1 chai rượu vang hồng khô + 15 cl Pulco Orange + 5 cl Cognac + 5 cl siro đường mía.

Công thức: các thành phần được trộn trong một chai một lít: đầu tiên là đường mía, sau đó là rượu cognac, Pulco và cuối cùng là rượu vang hồng. Cocktail được phục vụ lạnh.

La Soupe Angevine: dành cho những người sành ăn

Chà, tên của nó ít gợi cảm hơn hoàng hôn nhưng loại cocktail này rất sảng khoái và ngon miệng. Sản xuất tại Pays de la Loire, rượu khai vị nguyên bản được đảm bảo!

Nguyên liệu: 1 chai Crémant hoặc rượu vang sủi bọt + 1 muôi nước chanh + 1 muôi siro đường mía + 1 muôi rượu mùi cam (loại Grand Marnier hoặc Cointreau)

Công thức: trộn các thành phần (rất tươi!) Trong bát salad ngay trước khi phục vụ cocktail. Súp Angevin có thể được phục vụ trong một ống sáo.

Le Blanc Limé: dành cho những tác phẩm kinh điển

Vineyard Ducourt – limed trắng

Hướng Tây Nam, đại dương và người lướt sóng … Cocktail dễ làm!

Nguyên liệu: 1 chai Sauvignon Blanc + 50 cl nước chanh + 1 quả chanh

Công thức : Trong một bát salad lớn, trộn rượu trắng ướp lạnh và nước chanh đá. Khi hỗn hợp được phục vụ trong ly, hãy thêm một lát chanh. Dễ thôi!

La Marquisette: dành cho những người tìm kiếm sự khéo léo

Tên của nó với những giọng điệu tư sản đưa chúng ta đến những khu vườn của Marie-Antoinette. Một loại cocktail quyến rũ dựa trên rượu sâm banh và rượu vang trắng được thưởng thức trong ly chứ không phải sáo, thậm chí còn sang trọng hơn!

Nguyên liệu: 1 chai rượu trắng + 1 chai sâm panh + chanh xanh vàng + đường.

Công thức: Ướp rượu, nước cốt chanh và đường trước 24 tiếng. Ngay trước khi phục vụ, thêm chanh cắt miếng nhỏ và rượu sâm banh. Một niềm vui, được phục vụ rất tươi và có chừng mực. Món cocktail ngon này có thể hơi nguy hiểm!

The Spritz: dành cho người Ý trong trái tim

Một loại cocktail lịch sử, được đánh giá cao bởi người Ý và đặc biệt là người Venice, nó là phải. Bỏ trốn những người không thích cay đắng, nó thường làm cho nhân loại khi mùa hè đến và ruộng bậc thang lấp đầy.

Nguyên liệu: 1 chai Prosecco + 1 chai Apérol hoặc Campari + 1 chai nước có ga.

Công thức: 3 bức ảnh chụp Prosecco, 2 bức ảnh Apérol hoặc Campari và 1 bức ảnh nước lấp lánh. Phục vụ món lạnh với một ít đá xay và thêm một lát cam tươi vào ly của bạn.

Chào nghiêm!

BIF: dành cho những hoài niệm về những năm tháng tuổi trẻ đang ầm ầm

Đối với Hội chợ Công nghiệp Anh, loại cocktail này được tạo ra vào những năm 1960 tại Manhattan. Lịch sử, nó được cập nhật trong một số loạt phim của Mỹ như Sopranos hay Breaking Bad and Better gọi Saul  nhân vật nổi tiếng Saul Goodman được nhiều người hâm mộ.

Thành phần: 1 cl kem blackcurrant + 2 cl blue curacao + 7 cl rượu trắng

Công thức: Từ từ phục vụ từng nguyên liệu một để cho “sắc thái” của màu xanh lam xuất hiện trong ly. Tốt nhất là phục vụ trong một cây sáo và tất nhiên là rất tươi!

Rượu Caïpi: dành cho những nhà thám hiểm

ăn uống nghiêm túc

Vùng nhiệt đới và rượu vang: một hỗn hợp bùng nổ!

Nguyên liệu: 2 cl kem mâm xôi + 12 cl rượu trắng + 1 miếng gừng + 1 miếng chanh.

Công thứcuống gì khi khai vị: Vắt chanh vào ly trên đá viên. Thêm rượu vang trắng và sau đó là kem mâm xôi. Kết thúc bằng cách cho gừng xay vào trộn đều.

Trang trí nếu bạn cảm thấy thích với một chiếc khăn nhỏ hình trái cây màu đỏ đẹp mắt.

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn uống gì khi khai vị?=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu việt nam chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng