UỐNG RƯỢU VANG GÌ VỚI BÁNH TRÁNG CUỐN TRỨNG GÀ?

Uống rượu vang gì với bánh tráng cuốn? rượu vang có rất nhiều dòng và được thưởng thức kèm với những món ăn Lễ Tết cũng như xuất hiện bình dị trong cả bữa ăn của mỗi gia đình

UỐNG RƯỢU VANG GÌ VỚI BÁNH TRÁNG CUỐN TRỨNG GÀ?
Món ăn đậm chất Việt Nam

Nếu bạn đang vội

  • Một loại rượu vang trắng từ Alsace: một sylvaner của vùng Alsatian.
  • Pinot gris, hoặc Muscat.
  • Một loại rượu từ Thung lũng Rhone: Saint-joseph .
  • Để trở nên nguyên bản, hãy nếm thử Beaujolais Rouge.

Uống rượu vang gì với bánh tráng cuốn ? 

Với món thịt heo chiên giòn và trứng cuộn rau củ, bạn nên chọn loại rượu vang trắng khô, nhẹ để làm dịu cơn khát và cân bằng độ béo của món ăn. Rượu vang F rất lý tưởng để mang lại cảm giác thèm ăn cho trận đấu, với các nốt hương của nho đào hoặc cam quýt. , và cả những ghi chú cay để lưu lại nhiều hơn trong miệng. Để có nhiều lễ hội hơn, bạn có thể thưởng thức rượu vang sủi tăm, sẽ càng làm dịu cơn khát! Các bong bóng sẽ mang lại sự nhỏ gọn và sang trọng cho món chả giò.

Những tên gọi hay nhất với chả giò heo

Rượu vang trắng của vùng Alsatian rất hợp với món nem lụi. Alsatian Sylvaner là một loại rượu trái cây sẽ làm mới món ăn của bạn. Ngoài ra, hãy thử Pinot Gris, hoặc Muscat nếu món nem của bạn có sự kết hợp mặn / ngọt đậm đà. Tại Thung lũng Rhone, hãy thử món Saint-joseph sẽ mang lại gia vị cho món nem của bạn. Nếu bạn muốn trở nên độc đáo, hãy thử Beaujolais Rouge . Vị thanh nhẹ và vị trái cây của nó sẽ đi kèm với món bánh mì thịt heo của bạn một cách hoàn hảo.

Món ăn đậm chất Việt Nam

Bạn có thể nghĩ rằng món trứng cuộn xuất phát từ ẩm thực Trung Hoa … Thực tế, đó là một công thức Việt Nam! Ban đầu, đó là một đĩa đầy rau và thịt. Nó được gọi là Tấm mùa xuân. Nhân nem xuất hiện muộn hơn nhiều, để cuộn lại những loại này, do đó có tên gọi khác là: “Les rouleaux de Printemps” (Chả giò).
Nem đã phát triển khắp châu Á và trở thành biểu ngữ của ẩm thực Trung Hoa. Được làm từ thịt lợn và rau, nó cũng có nhiều hương vị khác nhau, cả ngọt và mặn.
Ở Trung Quốc, trứng cuộn là một món ăn may mắn vì nó chào đón năm mới và tránh xa tai họa … Ở Pháp, dù là biểu tượng của họ, bạn có thể ăn trứng cuộn với rượu để ngon miệng hơn nữa!

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn 

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng