Uống rượu vang gì khi ăn kiêng?

Chúng ta có nên bỏ rượu khai vị và những buổi tối hẹn hò với bạn bè khi đang ăn kiêng? Không !!! Đây là cách dung hòa giữa tội và tính calo (bởi vì chúng ta sẽ không nói dối nhau đâu, eh, nhất thiết sẽ có một chút)!

Ngay cả khi chúng ta luôn tự nói với bản thân rằng “Không ai là hoàn hảo”, và ngay cả khi chúng ta cố gắng không bị choáng ngợp bởi những bức ảnh của những người đẹp đã qua photoshop này, thì nhiều người trong chúng ta có xu hướng ăn kiêng mọi lúc. Nhưng đó không phải là lý do để bạn dừng lại những buổi tối khai vị cùng bạn bè! Cẩn thận một chút và tiêu thụ vừa phải, mọi thứ đều có thể xảy ra!

81 calo trên 100ml rượu sâm panh

champagne compressor scaled

Chỉ với 81 calo trên 100 ml (một ống sáo chứa đầy 125 ml), Champagne đã giành được giải thưởng cho loại rượu có lượng calo thấp nhất và rất phù hợp với chúng ta! Không còn thất vọng và chế độ ăn uống của bạn sẽ nói lời cảm ơn! Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng bỏ quá nhiều bánh quy khai vị và bánh mì nướng thường đi kèm với nó để không làm tăng lượng calo quá cao!

84 calo trên 100ml rượu trắng khô

a glass of 428316 1920 compressor scaled

Nó thường là loại rượu mà người tiêu dùng nhắc đến khi họ nói về rượu trắng… Đó là một loại rượu không có đường, được pha chế rất tinh tế và chứa 84 calo trên 100 ml. Hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng của bạn!

Cụ thể, một loại rượu vang trắng khô thường rất thơm và sống động trên vòm miệng. Có những loại rượu vang trắng khô rất ngon, đặc biệt là Muscadet, sẽ kết hợp hoàn hảo với đĩa hàu và hải sản của bạn – và có trò chơi lô tô vì độ nhẹ và độ loãng, chúng ta có một cuộc hôn nhân hoàn hảo! Chế độ ăn uống nói lời cảm ơn!

87 calo trên 100ml rượu vang hồng

Feat rose wine main scaled

Với 87 calo mỗi 100 ml, rượu vang hồng có màu trắng khô và thẳng thắn, với màu sắc đẹp mắt khiến chúng ta nhớ đến mùa hè và ngày lễ quanh năm, một ly rượu vang hồng nhỏ trên sân hiên (thậm chí được làm nóng) để khai vị, điều đó cũng đúng !

Còn rượu vang đỏ cho chế độ ăn kiêng của tôi thì sao?

38624079 3112019 1 scaled

Ồ, không xa lắm đâu … với 89,5 calo mỗi ly …

Lời khuyên của Vintage Wine: hãy chọn loại rượu bạn thích, loại bạn muốn… bởi vì sự thất vọng không bao giờ là tốt trong một chế độ ăn kiêng; nhưng hãy bảo lưu khoảng cách này vào một thời điểm trong tuần. Và nếu có thể, hãy uống một ly rượu vào buổi trưa để cơ thể đồng hóa tốt hơn!

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn 

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng