UỐNG RƯỢU VANG GÌ VỚI SUSHI?

Uống rượu vang gì với sushi? Các vị liên quan đến rượu vang có rất nhiều trong trường hợp như là Uống rượu vang với bò Bourguignon? sushi: muối, độ chua, chất béo, độ dai, vị cay. Rượu vang trắng được ưa thích với cá, lý tưởng?

Uống rượu vang gì với sushi ?
Sushi và rượu: những sản phẩm kỳ lạ để kết hôn
  • Ở Chablis de Bourgogne, Pouilly-Fumé hoặc Sancerre
  • Rượu vang A Loire .
  • Một Pinot Noir ở Alsace .
  • Đối với những người yêu thích rượu vang đỏ, rượu vang Anjou in the Loire là phù hợp.

Uống rượu vang gì với sushi?: những sản phẩm kỳ lạ để kết hôn

Vị mặn của nước tương, vị cay của bánh wazabi, vị chua của gừng ngâm chua, vị nhão của cơm và vị tươi của cá. Thats tất cả để có nó. Nhưng không có vấn đề gì, các loại rượu vang rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại rượu vang để đi với chúng! Chất sắt trong rượu vang đỏ và chất sắt trong cá không hòa trộn với nhau, vì vậy chúng tôi sẽ chọn một loại rượu trắng trước. Rượu, một khi gắn liền với sushi, không nên quá mềm để tồn tại trước gừng, nhưng không quá tannic hoặc thơm để làm nát cá và cơm. Đó là một câu đố thực sự của Nhật Bản.

Tên gọi lý tưởng cho sushi

Những người da trắng như Chablis de Bourgogne khi còn trẻ sẽ rất hợp với sushi. Vị béo của rượu vang này sẽ rất hợp với các loại cá béo như cá ngừ sống và cá hồi. Rượu vang Pouilly-Fumé ở Loire, hoặc Sancerre cũng sẽ rất hợp với sushi. Cuối cùng, Pinot noir of Alsace, nếu bạn lấy nó không quá béo, sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của sushi. Nếu bạn thực sự chỉ sống vì rượu vang đỏ, rượu vang đỏ của Anjou , trong Loire là thích hợp nhất. Cái gì tiếp theo? Lợi ích!

Sushi và rượu: thế giới chung của nghi lễ

Người Nhật là vua của các nghi lễ, biểu tượng và lễ giáo … Sushi cũng không nằm ngoài quy luật! Phải mất không dưới 10 năm để một đầu bếp itamae được đồng nghiệp công nhận là bậc thầy nghệ thuật sushi … Với những con dao sắc bén nhất thế giới và xung quanh là cá, Nhật Bản đã có thể biến món ăn này trở thành biểu tượng quốc gia. và xuất nó … cho chúng tôi! Do đó, chúng tôi tùy thuộc vào việc cho bạn biết loại rượu nào để đi kèm với nó, nếu bạn không chọn vì rượu sake.

Hy vọng những chia sẻ trên bài viết của Vintage Wine sẽ giúp ích cho bạn về uống rượu vang gì với sushi?

=>> VINTAGE WINE là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang cao cấp chính hãng từ các thương hiệu vang hàng đầu thế giới, song với đó VINTAGE WINE còn cung cấp hộp quà tặng cao cấp. phụ kiện về rượu như ly, kệ, tủ, đồ khui rượu chất lượng