Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Mục lục
Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Pháp Chateau Dauzac
Vang Pháp tự bao giờ đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên. Bạn không chỉ ấn tượng về vẻ đẹp hình thức bên ngoài của chai vang Chateau Dauzac mà bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước chất vang vô cùng đẳng cấp.
Nhà sản xuất Chateau Dauzac đã rất khéo léo khi lựa chọn hai giống nho nổi tiếng đó chính là Cabernet Sauvignon – Merlot kết hợp với nhau để tạo nên dòng rượu vang này. Chính vì thế hương vị của rượu mang một phong cách hết sức mới lạ và độc đáo. Hương thơm ấy ngoài sự kết hợp từ nho, chúng còn là sự tổng hòa của nhiều hương vị khác nhau như từ những loại trái cây tươi, quả lý chua đen, mận, bưởi. Thêm vào đó bạn còn cảm nhận được hương thơm từ café và mocha. Mọi thứ đều khiến cho hương vị của rượu ngọt ngào dịu dàng và tinh tế để bất cứ ai cho dù hễ thưởng thức rượu một lần cũng không bao giờ có thể quên đi được nó.
Mang nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, rượu đảm bảo được lượng tanin mượt mà và cấu trúc cân bằng. Bạn không chỉ ấn tượng trước hương vị của rượu mà bạn còn bị chinh phục ngay từ hình thức bên ngoài của chai vang. Đó chính là màu sắc của rượu, một màu đỏ ruby rực rỡ đã thu hút bao ánh mắt nhìn vào.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Dauzac Margaux
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.
Vang Pháp Chateau DAUZAC Margaux
Château Dauzac nằm dưới sự kiểm soát của Andre Lurton vào năm 1992. Diện tích của những vườn nho của Château Dauzac, nằm ở AOC Margoux, rộng 40 ha. Vườn nho đầu tiên được trồng vào thế kỷ XII, địa điểm này đã nhận được hạng mục Grand Cru Classe vào năm 1855.
Gia đình Lurton được biết đến ở Bordeaux với tư cách là nhà sản xuất rượu vang từ năm 1650. Là một trong những triều đại lớn nhất trên thế giới có các thành viên làm rượu vang. Ngày nay gia đình sở hữu khoảng 630 ha đất trồng nho. Rượu vang Andre Lurton nổi bật bởi hương thơm và độ tươi độc đáo, được cả thế giới biết đến.
“Château Dauzac” được làm từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng ở những vườn nho ở Margaux. Tuổi của dây leo là từ 18 đến 20 năm. Nho được ép trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát 28 – 30 ° C trong 3 tuần. Sau đó, rượu trẻ được ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng trước khi được đóng chai.
Thưởng thức Rượu vang Chateau DAUZAC Margaux
Màu sắc: Rượu có màu tím đậm.
Hương thơm: Hương gỗ, đất và cam thảo, hương dâu tây, mứt mâm xôi và tông màu đen của nho.
Hương vị: Hương vị của trái cây màu đen mạnh mẽ và thanh lịch, hương cam thảo, gia vị thuốc lá. Cấu trúc tuyệt vời và để lại cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu sẽ là một thức uống tuyệt vời khi uống kèm cùng thịt trắng, thịt đỏ hoặc phô mai…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.
Khui ra bình Decanter trước 30 – 45 phút khi thưởng thức.
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Margaux, Bordeaux
Giống nho: Cabernet Sauvignon & Merlot
Nồng độ: 13%
Nhà sản xuất: Andre Lurton
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 750ml, 1.500ml, 3.000ml, 6.000ml
Niên vụ: 2014, 2015, 2016