Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡng và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu vang Albert Bichot Gevrey Chambertin
Rượu vang đỏ Albert Bichot Gevrey Chambertin làm từ giống nho Pinot Noir mang đến màu đỏ anh đào đẹp mắt. Khi nhấp môi, vị rượu hài hòa, ấm áp kéo dài dai dẳng trong khoang miệng. Hương thơm của trái cây màu đen, đỏ cùng các ghi chú của cỏ, xạ hương và lông thú. Vòm miệng cho thấy rượu vang mượt mà mạnh mẽ và cân bằng tốt mang đến một kết thúc dài tuyệt vời. Trên vòm miệng, sức mạnh và sự thanh lịch kết hợp khéo léo để lộ một cái miệng đầy gợi cảm.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby cực kì quyến rũ.
Hương vị: vị rượu hài hòa, ấm áp kéo dài dai dẳng trong khoang miệng. Hương thơm của trái cây màu đen, đỏ cùng các ghi chú của cỏ, xạ hương và lông thú.
Kết hợp món ăn: dùng chung với các loại thịt đỏ và phô mai cứng ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng như là một gia vị hoàn hảo dành cho các món thịt hầm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.