Mục lục
Vintage Wine là một đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Giới thiệu Rượu vang Castelnuovo Amarone Della Valpolicella
Phải trải qua một quá trình sản xuất truyền thống rất khắt khe mới có thể tạo ra được chai vang đỏ này. Rượu được làm từ 4 loại nho. Đó là nho Corvinone, Rondinella, Corvina Veronese và nho Molinara. Những người thợ lành nghề sẽ phân chia và hoà trộn 4 loại nho này theo một tỷ lệ hoàn hảo để tạo ra dòng vang này.
Nho sau khi được thu hoạch sẽ được vận chuyển về xưởng sản xuất để phân loại sơ chế. Để làm ra vang này, nho sẽ được sấy khô trong 120 ngày rồi mới nghiền ép. Đây được gọi là phương pháp sản xuất dòng vang đặc biệt Amarone. Khi nho được sấy khô lại, lượng đường cô đọng đặc vào. Khi thành phẩm, rượu có vị đậm đà hơn bình thường. Sau đó là quá trình lên men và ủ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng để trưởng thành. Quá trình ủ kết thúc, rượu được đóng chai và để bảo quản 6 tháng trong đó rồi mới được đem đi bán.
Thưởng thức Rượu vang Castelnuovo Amarone Della Valpolicella
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm đặc trưng của amarone
Hương vị: Chai rượng có hương vị bùng nổ mạnh mẽ. Đó là hương thơm nồng nàn của trái anh đào, các loại trái cây chuẩn mọng, thuốc lá, violet, dâu, bạc hà và hoa hồng. Nó trơn tru, lăn dần xuống cổ họng nhưng hậu vị cá tính lại kéo dài rất lâu.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang phù hợp cho thịt nướng. Tuyệt vời với pho mát cứng, bánh mì và xúc xích khói.
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Xuất xứ: Italia
Vùng: Veneto
Giống nho: Blend
Đặc điểm: Vang đỏ
Độ cồn: 15%Vol
Quy cách: 6c x 750ml / thùng