Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡn và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu Vang Pierre & Remy Gauthier La Borie Cotes De Provence Rose
Mang hương vị tròn trịa đậm đà của rất nhiều những giống nho khác nhau như Cinsaull, Grenache, Mourvèdre, vang phong phú nhẹ nhàng trong từng hơi thở của rượu. Tiếp đến hàng loạt những hương vị của rượu như kế tiếp tấn công sâu thẳm bên trong tâm hồn. Vang là sự hiện hữa của hương thơm những trái cây chín đỏ cho đến hương vị của dâu tươi, anh đào đỏ hay từ mận chín. Rượu rất phù hợp để thưởng thức kèm cùng các món ăn từ mý Ý, thịt đỏ hay những món ăn chế biến ăn sẵn.
Màu sắc: vang sở hữu một màu vàng hồng tươi mới.
Hương vị: hương vị tròn trịa đậm đà của rất nhiều những giống nho khác nhau như Cinsaull, Grenache, nhẹ nhàng trong từng hơi thở của rượu.
Kết hợp món ăn: Rượu rất phù hợp để thưởng thức kèm cùng các món ăn từ mý Ý, thịt đỏ hay những món ăn chế biến ăn sẵn.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.