Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡn và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu Vang Domaine De Cambes
Roc de Cambes là một trong những nhà làm rượu hàng đầu ở vùng Bordeaux với tên gọi Cotes de Bourg. Lâu đài được François Mitjavile, chủ sở hữu của Château Le Tetre-Rôteboeuf quý giá của Saint-Emilion, Domaine de Cambes , được bán với tên Bordeaux AOC. Các vườn nho nằm trên sườn núi quay mặt về phía nam gần Gironde, và có diện tích 12 ha đất. Cây nho được trồng trên đất sét-đá vôi sâu và có tuổi đời gần 50 năm. Merlot chiếm hơn một nửa tổng số đồn điền với khoảng 75%, tiếp theo là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.
Màu sắc:Rượu có màu tím đậm mãnh liệt, rực rỡ với phản chiếu ánh tím.
Hương vị: Vang có hương vị đa dạng của kem, sô cô la, trái cây đỏ, thuốc súng và hương kem mềm, kéo dài, hài hòa.
Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món Món ngon đầu tiên, Thịt đỏ nướng, Thịt đỏ hầm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 12 độ C.