Mục lục
Rượu vang J.Lohr Cypress Vineyards Merlot
Trải qua gần 50 năm miệt mài khám phá, sáng tạo và phát triển, J.Lohr đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của California. Loại rượu vang Paso Robles, Seven Oaks Cabernet Sauvignon là một trong 10 loại rượu vang làm từ nho Cabernet Sauvignon bán chạy nhất trong các nhà hàng.
Merlot được sử dụng đồng thời trong việc sản xuất rượu vang Merlot và làm thành phần phối trộn giống thành các loại blending . Giống nho rượu vang đỏ này có mối quan hệ chặt chẽ với vùng Bordeaux. Đây là giống nho phổ biến nhất trong thành phần hầu hết các loại rượu vang đến từ Saint-Emilion và Pomerol. Ngoài ra, merlot được trồng rộng rãi ở hầu hết các vùng rượu vang trên toàn thế giới. Về mức độ phổ biết và số lượng rượu được sản xuất ra trên thế giới từ giống nho này chỉ có đối thủ là Cabernet Sauvignon.
Màu sắc: Rượu vang đỏ ruby tươi tắn, bắt mắt.
Hương vị: hương vị đầy đặn, béo ngậy của anh đào, mận, nho đen cùng gia vị nướng tinh tế,với gợi ý tinh tế của gỗ sồi. Cấu trúc rượu săn chắc và hài hòa giữa các vị trái cây ngọt ngào, vị axit tươi mới cùng vị chát tannin mềm mượt.
Kết hợp món ăn: dùng chung với các loại thịt đỏ như thịt bò, dê hầm, ngỗng quay hay một chút pho mát cũng là một gợi ý tuyệt vời.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Xuất xứ: Mỹ
Vùng: Central Coast
Giống nho: Merlot
Loại vang: vang đỏ
Nồng độ: 13,5% vol
Quy cách: 750ml