Mục lục
Giới thiệu về rượu vang Pháp
Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới.
Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡng và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.
Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.
Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Gamay
Rượu được làm từ giống nho Gamay, giống nho này có quê hương là vùng Beaujolais của Pháp. Đây là chai vang chủ lực của hãng Albert Bichot. Và dĩ nhiên, Gamay được biết đến là nguyên liệu chính dùng để sản xuất nên những chai rượu vang đỏ Pháp của vùng Beaujolais và dần dần trở thành một nét đặc trưng thu hút của vùng đất này.
Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm đà quyến rũ.
Hương vị: hương vị của những chai vang khá hấp dẫn và lý thú, được làm từ những giống nho khá nổi tiếng.
Kết hợp món ăn: dùng chung với các loại thịt đỏ và phô mai cứng ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng như là một gia vị hoàn hảo dành cho các món thịt hầm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.